2.4

Arjaree
24 ก.ค. 2017
ไม่ประทับใจเอาซะเลย
เมนูเด็ด: ไก่ทอด

หมูกระทะหัวละ 139 บาท มีเด็กๆ ท้องถิ่นแนะนำว่าอร่อยคุ้มค่าที่สุดในจังหวัดตรังแล้ว เลยลองมาชิม ก้าวแรกที่เข้ามา ไปดูบาร์อาหาร อืมมม.. ก็ดูเหมือนจะสะอาดดีค่ะ แต่พอเริ่มกินจริงๆ มีเรื่องที่ทำให้ไม่ประทับใจตามมาเพียบเลย - เริ่มจากหันมาดูภาชนะ จานพลาสติกรอยไหม้เต็มไปหมดทุกใบ ขอบบิ่น จานโดนความร้อนจนบิดเสียรูป แต่ก็ปลอบใจตัวเองว่า "เอาน่าา.. อย่างน้อยเค้าก็คงล้างสะอาดแหละ(มั้ง)" - มากัน 2 คน มีปูม้าที่ไซส์ใหญ่กว่าปูลมนิดหน่อยให้ 1 ตัวถ้วน ห้ามเติม และอย่าถามหาความสด คือ.. ถ้าจะให้แบบนี้ เราว่าไม่ต้องให้ก็ได้นะ ตัดเมนูปูม้าออกไปเลย - กุ้งแม่น้ำ ตัวเล็กนิดเดียว ไม่เท่าไหร่ แต่ลงของทีละ 12 ตัว ให้ลูกค้าในร้านแบ่งกันคนละครึ่งตัวยังไม่พอกินเลยค่ะ แถมเว้นระยะเติมของนานมากกก.. ประเด็นสำคัญสุดคือความสด ซึ่งถือว่าย่ำแย่ติดลบ กุ้งเนื้อเปื่อยยุ่ยทุกตัว (ตามรูปเลยค่ะ) แถมบางตัวเหม็นเน่ามาเลย - การเติมไลน์อาหารช้ามากถึงมากที่สุด ลูกค้านั่งในร้านเป็นร้อย (คือ 100 กว่าคนจริงๆ ค่ะ) แต่เติมปีกไก่ทอดทีละ 10 ชิ้น เว้นระยะเกิน 15 นาที เฟรนช์ฟรายส์นี่ ตั้งแต่เข้ามาในร้าน เห็นเศษในถาดอยู่ 2 ชิ้น จนกินอิ่มจะออกจากร้านแล้ว ก็ยังไม่มีการเติมใดๆ ทั้งสิ้น ไอศครีม เปิดทีละกล่อง ทีละรส หมดแล้วทิ้งระยะเป็นชาติกว่าจะเติม ขนมหวานอื่นๆ และท๊อปปิ้งไอศครีม หมดแล้วหมดเลย ไม่เห็นเติม ยกเว้นแตงโม สับปะรด และขนมปังชุบไข่ - พนักงานหาตัวยากมาก จะเรียกเก็บเงินหรือสอบถามอะไร เล่นเอาเหนื่อยเลยค่ะ ถ้าต้องแนะนำอาหาร 1 อย่างของร้านนี้ ขอแนะนำเป็นปีกไก่ทอดแล้วกันนะคะ เราว่าอร่อยที่สุดละ ทอดได้นุ่ม ชุ่มฉ่ำ ไม่อมน้ำมัน และหมักได้ถึงเครื่องดีค่ะ เสียดายลงทีละ 10 ชิ้น แย่งกันเป็นแร้งทึ้งเลย

กุ้งเน่า
ไก่ทอด

😋 Maprang
7 เม.ย. 2015
😁 หมูกระทะ

😁 หมูกระทะ หัวละ 119- 😄 ที่นั่งร้านนี้มี~30ที่ ขับรถผ่านคนเต็มร้านตลอดเลย. 😍 เมนูอาหารก็มีให้เลือกเยอะแยะ. 😁 ชอบเบคอนที่สุด อร่อยย!!!! ...อ่านต่อ

Wanida Chuayprakong

ร้านแบบไทย ร้านแบบไทย
ร้านแบบไทยร้านแบบไทย
ร้านเด็ดพัทลุง มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม คาเฟ่ และนวดสปา ครบจบในที่เดียว