รีวิว โรงแรมใบหยกสกาย
ความสะดวกเพียง 5 นาทีจาก BTSพญาไทย อนุเสาวรีย์และราชเทวีที่มีอาหารไทยหลากหลายรอท่านอยู่ทั้งชาวไทยและต่างชาติลองมาพัก&ชิม

บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าราคาไม่ถึง 400 บาท พร้อมชมวิวกรุงเทพฯ
ซื้อคูปองทานอาหารเช้า จากงานท่องเที่ยวราคาไม่ถึง 400 บาท เขาเริ่มตั้งแต่ 7:00 น ถึง10:00 น อาหารมีหลากหลายชนิดให้เลือก ทานอาหารพร้อมชมวิวสวยๆของกรุงเทพมหานครและหามุมถ่ายรูปสวยๆไปลงโซเชียลได้หลายใบ ราคานี้คุ้มจริงๆ WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
โครงสร้างแข็งแรง ยืนหนึ่งย่านประตูน้ำ
ครั้งหนึ่งตึกใบหยกได้ชื่อว่าเป็นตึกที่สูงที่สุดในประเทศไทย วันนี้ตึกใบหยกสกายยังยืนตระหง่าน โครงสร้างเเข็งเเรง เเม้แผ่นดินไหว เรามีโอกาสมาพักชมวิว ณ โรงแรมใบหยกสกาย ที่พักรวมอาหารเช้า เเละการชมวิวบนรูฟท็อป คุ้มค่าคุ้มราคามาก เเม้ห้องพักจะเก่า โทรม ตามกาลเวลา เเต่ความมั่นใจที่ลูกค้ามีให้กับตึกใบหยกจากเหตุการณ์แผ่นดินไหว ไม่ลดลงเลย เราจะกลับมาใช้บริการบุฟเฟ่ต์โรงเเรมอีกนะคะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์ทุเรียนใบหยก
บุฟเฟ่ต์ทุเรียนที่จัดเพียงปีละครั้ง ในเวลาจำกัดที่ 90 นาที สำหรับห้องอาหารของบุฟเฟ่ต์ทุเรียนและซีฟู้ด อยู่ชั้นที่ 75 ของตึกใบหยก หลังทานอาหารเสร็จสามารถขึ้นชมวิวได้ที่ชั้น 77 และ 84 โดยที่ชั้น 84 จะเป็นลานหมุนรอบตัวตึก อาหารในงานมีหลากหลาย โดยรวมจะเป็นซีฟู้ดต่างๆและตัวเอกของงานคือทุเรียน รสชาติอร่อย คุณภาพดี แต่มีบางเมนูที่ไม่มีเสิร์ฟตามที่โปรโมทไว้ เช่น ข้าวเหนียวมะม่วง สำหรับระยะเวลาในการร...อ่านต่อ
Baiyoke Sky Hotel
โรงแรมใบหยกสกาย พึ่งเคยมาครั้งแรกกับเพื่อน คือสูงมากแม่ - ห้องพักกว้าง เตียงคู่ นอนสบายมาก ห้องน้ำดี มีอ่าง ของใช้ ของอำนวยความสะดวกค่อนข้างครบ วิวดี เสียวหน่อยเพราะอยู่สูง - Rooftop บริการดี วิวสวย นั่งดูพระอาทิตย์ตก จิบเครื่องดื่มชิวๆ - ห้องอาหารเย็น (บุฟเฟ่ต์) โดยรวม รสชาติดี อาหารอร่อย ของรอไม่นาน ชอบที่สุดคือ เกาเหลาหมู 👍🏻 - ห้องอาหารเช้า (บุฟเฟ่ต์) อาหารหลากหลาย อร่อย การบริการพนัก...อ่านต่อ
ชมวิวเมืองกรุงเทพ บนตึกสูง
ที่นี่มีแพกเกจที่พักและอาหารบุฟเฟต์ดินเนอร์ และบฟเฟต์อาหารเช้าด้วยค่ะ หากมาพักที่นี่ก้จะสามารถขึ้นไปชมวิวที่ชั้นดาดฟ้า รวมถึงมีบริการนวดเท้าฟรีค่ะ ห้องพักสะอาด กว้างขวาง ส่วนบุฟเฟต์ดินเนอร์ มีหลายอย่าง เช่นเป็ดปักกิ่ง กุ้งเผา หอยนางรมสด สเต็ก ชาบูน้ำตก และขนม เราชอบเป็ดปักกิ่งกับชาบูน้ำตก ส่วนขนมเค้กที่นี่ก็อร่อยเช่นกันดูเพิ่มเติม