3.8
357 เรตติ้ง (268 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 19:00

รีวิว Lhong Tou Cafe เยาวราช

photo
Janie Wichaya
037189
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,853
Quality Review
ร้าน Lhong Tou มาเยาวราช พลาดไม่ได้!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาลาวา, ชาไทยหลงโถว

มาเดินเล่นที่เยาวราชต้องแวะร้านนี้นะคะ ร้านเล็กแต่อาหารอร่อย -ข้าวอบสมุนไพร เมนูนี้พลาดบ่าได้เลยแม่! มันคือความอร่อยที่ลงตัวและนัวมาก -ซาลาเปาอะไรซักอย่าน่าจะเป็นลาวาไข่เค็ม อันนี้ก็นัว อร่อย ร้านทำได้รสชาติดี -เครื่องดื่มต้องเป็นชาไทย หอม นัว ถึงร้านจะเล็กแต่อาหารคือเด็ดอยู่นะคะ ประทับใจ 😋

ข้าวอบสมุน
ซาลาเปาลาวา
ชาไทยหลงโถว
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Anakin
842673.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 183
Quality Review
คาเฟ่สไตล์จีนร่วมสมัยสุดเก๋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยหลงโถว, ชุดติ่มซำมงคล, หมูสามชั้นรมควัน

🧧 “ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้” กันทุกคนนะค้าบ 😀 🏬 ร้านคาเฟ่สุดชิคหัวมุมถนนเยาวราช จุดเด่นที่คนมาเช็คอินคือการดีไซน์ร้านอันสุดเฉียบใช้พื้นที่คูหาเดียวอย่างคุ้มค่าตกแต่งในสไตล์จีนร่วมสมัย ละม้ายคล้ายรถไฟตู้นอน 2ชั้น สร้างความฮือฮาในหมู่โซเชียลเป็นยิ่งนัก📱 📍 พิกัด หัวมุมถนนเยาวราช ก่อนแยกเฉลิมบุรี 🥢 ชุดติ่มซำมงคล (299 บาท) เสิร์ฟมาในเข่งยักษ์ พร้อมด้วยอาหารมงคล 7 ประการ ประกอบด้วยติ่มซำ 6...อ่านต่อ

photo
PookEats
7934k37.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 599
Quality Review
คาเฟ่ที่เคยฮิตมากย่านเยาวราช
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาลาวา, ชาไทยหลงโถว

ส่วนตัวเคยแวะร้านนี้ตั้งแต่ช่วงเปิดใหม่ๆ จำได้ว่าคิวยาวมาก เดี๋ยวนี้มีหลายสาขา ร้านนี้มีจุดขายด้วยที่นั่งแบบ 2 ชั้น โดยที่นั่งชั้นบนจะมีบันไดเล็กๆ สำหรับปีนขึ้นไปนั่ง ถือเป็นการใช้พื้นที่ได้คุ้มค่ามากๆ แวะมาร้านนี้วันธรรมดาช่วงบ่าย ไม่มีคิว สั่งเมนูของว่างมาทานเล่น ของทอดกรอบใช้ได้ เครื่องดื่มก็ดีตามมาตรฐาน ราคาเริ่มต้นไม่สูงมาก ค่าอาหารมี vat เพิ่ม 7% #WongnaiHNY2023 #pookeatsดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
7 ส.ค. 2018
คาเฟ่เก๋ๆ สไตล์จีนย่านไชน่าทาวน์ ที่คิวยาว
photo
Aj.Daeng
2102296
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 448
Quality Review
ซาลาเปาไข่เค็มลาวา, ขนมจีบทอด, มินิเปาหมูแดง สั่งคู่กับน้ำชาร้อนอร่อยฟินๆ #WongnaiHNY2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

หลงโถว (อ่านแบบนี้นะเพื่อนๆ คือเราอ่านแบบภาษาอังกฤษแล้วอ่านไม่ออก ฮ่าๆ) สาขาเยาวราช เป็นร้านคาเฟ่ กึ่งๆ ร้านอาหารจีนสไตล์สตรีทฟู้ด ความอร่อยน่าจะไม่ต้องสงสัยเลย ดูจากความพิถีพิถันแต่ละเมนูแล้ว เหมาะกับมาทานในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปีหรือช่วงตรุษจีน ที่หลงโถว เยาวราช มีเมนูของกินเล่นสไตล์จีนเยอะมากให้เลือก เมนูยอดฮิตจากหลงโถว เช่น ซาลาเปาไข่เค็มลาวา, ขนมจีบทอด, มินิเปาหมูแดง สั่งคู่กับน้ำชาร้...อ่านต่อ

photo
Gunto Man-u
1455567
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 533
Quality Review
อาหารจีนฟิวชั่น

ถ้าไปถึงเยาวราชแล้วไม่รู้จะกินอะไรและอยากกินอาหารจีนแนะนำร้านอาหารนี้ ร้านอาหารจีนสไตล์ฟิวชั่นที่ใครไปถึงเยาวราชและก็ต้องมา เมนูแนะนำคงเป็นชุดข้าวต้มที่มาพร้อมเครื่องเคียงหลายอย่าง ให้เลือกทานได้หลากหลาย และชุดติ่มซำ ที่มีทั้งซาลาเปาแล้วก็ขนมจีบ มาหลายคนก็มีชุดที่เหมาะสมให้เลือกทานได้หลากหลายถ้าใครได้มาเยาวราชแล้วอย่าลืมมาลองทานที่นี่ดูนะครับดูเพิ่มเติม

photo
ภากินพุงกาง
292232.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 1,433
Quality Review
คาเฟ่สไตล์จีนยุคใหม่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวน้ำ, เซ็ทข้าวต้มจักรพรรดิ, ชาหอมหมื่นลี้อัญชัน

☕️ร้านคาเฟ่เล็กๆ ริมถนนเยาวราช ใกล้มูลนิธิเทียนฟ้า เป็นร้านที่มีโต๊ะนั่งชั้น 2 ด้วยการออกแบบตกแต่งพื้นที่ใช้สอยในร้านเล็กๆให้ได้ประโยชน์สูงสุด ต้องปีนบันไดเล็กๆขึ้นไปนั่ง ดูเก๋ไก๋จนเป็นเอกลักษณ์ของร้าน รวมถึงการจัดอาหารเป็นจานเล็กๆ สีสันสดใสสวยงาม ที่ทำให้ดูว้าวกันเลยทีเดียว 🎉เริ่มจากชาหอมหมื่นลี้อัญชัน (160 บาท) ถาดเซรามิคแบบจีนมีกาชาเป็นแก้วทำให้เห็นสีของชาค่อยๆ เปลี่ยนเป็นสีฟ้าม่วงของดอกอัญ...อ่านต่อ

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,001
Quality Review
ชาไทยอร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยหลงโถว, ชุดติ่มซำมงคล

แวะมาไหว้พระที่วัดมังกร ให้แวะมาร้านนี้ ร้านบรรยากาศดี รอคิวเล็กน้อย สิ่งที่ควรสั่งคือ “ชาไทย” อร่อยมากก ดื่มแล้วนุ่ม ไม่หวานเกินไป กำลังดี มาสองคนสั่งเซตติ่มซำ เฉยๆ เค้กส้มไม่อร่อย แต่พวกของทอด โอเค คิดว่าสั่งแยก แล้วเลือกสิ่งที่ชอบน่าจะคุ้มกว่าดูเพิ่มเติม