3.8

รีวิว ยักษ์กินเนื้อ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง

Chef Wan
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
บุฟเฟ่ปิ้งย่าง 399/599/888 พรีเมี่ยม น้ำจิ้มโฮมเมด
25 ธ.ค. 2020
อร่อยมากครับ

Pipatpong Promchan
4 มิ.ย. 2021
แด่บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ^^
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้ง

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ราคา 339+ ใกล้ๆโรงพยาบาลเลยครับ มีทั้งหมู เนื้อ ทะเลซีฟู๊ดให้รับประทานแบบปิ้งๆกันให้จุใจไปเลยเด้อ ของเยอะครับ ปิ้งเตาถ่านวางตะแกรงกันแบบนี้ไปเลย ได้บรรยากาศเพื่อนฝูง สำหรับผมอร่อยดี และคุ้มค่าดีครับ ไปกะเพื่อน รึไปกับครอบครัวก็เหมาะครับ ลองมาชิมนะครับ คุณภาพดี สมราคา ความคุ้มค่าอยู่ที่ความสามารถในการกินของท่านเองนะค้าฟ ^^ดูเพิ่มเติม

6 เม.ย. 2021
สายเนื้อ มาเมืองเลย แวะได้เลยไม่ขัดใจ 👍

ร้านยักษ์กินเนื้อเมนูเน้นตามชื่อเลยค่ะ ราคาผู้ใหญ่ 399฿ ส่วนเด็กต่ำกว่า 130cm ทานฟรี น้ำดื่มราคาสูงตามปกติของร้านบุฟเฟต์ แต่โดยภาพรวมโอเคค่ะ ร้านเล็กๆประมาณ 1010โต๊ะ เน้นปิ้งย่าง แต่ถ้าจะทานชาบูก็เพิ่ม 50฿ มีหม้อกับเตาปิคนิคให้ แนะนำน้ำซุปสีดำนะคะ ลวกแล้วอร่อยซดได้เลย แต่ถ้าใครไม่เอาหม้อชาบูเพิ่ม ก็มีซุปสาหร่ายแบบญี่ปุ่นให้ตักเติมได้ตลอดค่ะดูเพิ่มเติม

WIN
30 พ.ค. 2021
บุฟเฟ่ต์เนื้อ เมืองเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อน่อง, ริบอาย

เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง มีเนื้อให้เลือกหลายชิ้นส่วน มีหมู ซีฟู้ด ผักเห็ดสาหร่าย น้ำจิ้มหลายแบบ ทั้งพอนสึ น้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มสุกี้ เติมพริกกระเทียมได้ตามใจชอบ ร้านอยู่ใกล้โรงพยาบาลเลย โต๊ะไม่เยอะมาก ถ้าจะเอาหม้อชาบู +50 มีน้ำใส น้ำดำ แล้วก็อะไรสักอย่างอีกนึง ตอนแรกร้านจะจัดให้ลองเนื้อแต่ละแบบอย่างละถาดก่อน หลังจากนั้นค่อยสั่งเพิ่มตามใจชอบ ที่ชอบมากคือ เนื้อน่อง และริบอาย คือเนื้อไม่บางมาก ...อ่านต่อ

มีทั้งกุ้ง หมึก ปลาลิ้นวัว + ริบอาย
15 พ.ย. 2019

อร่อย และคุ้มค่า สายเนื้อต้องมาลอง มีทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู หรือจะทะเลก็มีจ้าอ่านต่อ