3.8

Rittichai
2704202k
30 ธ.ค. 2017
หมูจุ่มแม่กำปองป้ายแดง

ร้านหมูจุ่มริมลำธาร แม่กำปองป้ายแดงขายตอนเย็นเริ่มเวลา 18:00น. ลูกค้ามารอก็ยังไม่บริการนะครับ ต้องรอถ่านที่จุดอยู่หน้าร้านลุกติดไฟแดงๆ ถึงจะพร้อมบริการ ขายเป็นชุดๆเล็ก หรือชุดใหญ่ สามารถสั่งผักหรือ อย่างอื่นเพิ่มได้ อากาศวันที่ผมไปกำลังหนาวเลยครับ อร่อยกันไปทานหมูจุ่มร้อนๆ ฟินเลย

yui
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
อาหารอีสาน อาหารจานเดียว ในแม่กำปอง

แม่กำปองป้ายแดง เป็นร้านอาหารอีสานในแม่กำปอง ที่อยากจะหารสชาติอื่นนอกเหนือจากอาหารเหนือพื้นบ้าน สั่ง 1.ข้าวยำคอหมูทอด ครบรส เป็นอาหารจานเดียว ที่สามารถสั่งทานคนเดียวได้ 2.ส้มตำหมูยอ ส้มตำ ปรุงมารสไม่จัด หมูยอชิ้นใหญ่ จานใหญ่ะสะใจ #RainySeason2025 #EsanSPLดูเพิ่มเติม

EakEatAll
3 พ.ย. 2022
อาหารอีสาน อาหารจานเดียว ย่านแม่กำปอง

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารย่านแม่กำปอง ที่แนวอาหารอีสาน นั่งชิวๆ ชมวิวคนเดินถนนแม่กำปอง ร้านอยู่ก่อนถึง วัดแม่กำปอง วันนี้สั่ง ข้าวราดยำหมูย่าง 90 บาท รสชาติพอทานได้ครับ และสั่ง ข้าวราดลาบหมูย่าง 90 บาท มีโอกาส มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

WitTharit
10 ธ.ค. 2020
ร้านอาหารแนวแซ่บๆแม่กำปอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hoegaarden Rose

วันนี้มาเที่ยวแม่กำปอง พอมื้อเย็นก็หาร้านกิน สะดุดร้านนี้คนเยอะน่านั่ง เดินผ่านเห็นพวกคอหมูย่างน่ากิน เลยหยุดที่ร้านนี้ กราบขออภัยทุกท่านมัวแต่เสพบรรยากาศ + หิวมากๆ ลืมถ่ายรูปจ้าาาาา คอหมูย่าง ไก่ทอดน้ำปลา ข้าวเหนียว ตำปูปลาร้า น้ำตกคอหมูย่าง ยำคอหมูย่าง เบีย Hoegaarden Rose ส่วนมากจะมีแต่หมูย่าง (กินได้ทุกอย่าง น้ำตกคอหมูย่างๆไม่ค่อยโดนเท่าไหร่) วิวบรรยากาศดีมาก ติดกับถนนได้บรรยากาศผู้คนเดิ...อ่านต่อ

บุญอู๋
2k4192.5k
3 ม.ค. 2019
มีก๋วยเตี๋ยวแล้วเน้อ

ร้านแม่กำปองป้ายแดง ปกติจะเป็นร้านชำ มีหมูจุ่ม มีของกินข้ายหน้าร้าน และเป็นอ้อฟฟิศของบ้านพักไปในตัว กลับมารอบนี้ แม่กำปองป้ายแดงมีก๋วยเตี๋ยวเรือเพิ่มเข้ามา มีก๋วยเตี๋ยวเรือทั้งหมูและเนื้อ เสิร์ฟมาในน้ำซุปน้ำตกรสชาติกำลังดี เนื้อตุ๋นดีงาม น้ำซุปร้อนๆกลางอากาศเย็นๆ ซดอย่างคล่องคอ จะมีอะไรดีไปกว่านี้แล้วดูเพิ่มเติม

ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี
ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8