รีวิว บ้านอาหารป่ายอดแก้ว ไก่ดำอินดี้

โต้ง ชวนชิม
22 เม.ย. 2023
บ้านอาหารป่ายอดแก้วบ้านนาแก่งคอย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่งวงรวน, แกงป่าเก้ง

ได้ยินชื่อมานานจากใน youtuber วันนี้มีโอกาสผ่านมาแถวนครนายกสระบุรีเลยแวะมากิน ร้านเปิดแต่เช้า 9:00 น ก็เปิดขายแล้ว ร้านนี้อยู่เส้นติดถนนเลยมีที่จอดรถหน้าร้านสั่งอาหารมา 4 อย่างมี แกงป่าเก้งรสชาติจัดจ้านน้ำใสๆแบบนี้ยิ่งกินยิ่งซึมรสชาติกำลังดีอร่อยเลยครับจานนี้ ไก่งวงรวนไม่เคยกินไก่งวงมาก่อนเลยต้องจัดไปรสชาติกลมก่อนดีเค็มนิดๆหวานหน่อยๆใส่ตะไคร้และข่าเนื้อไก่งวงหันมาชิ้นใหญ่ๆจานละ 100 บาท นุ่มมากๆอาหารรสชาติดีราคาย่อมเยาแบบนี้น่าสนับสนุน ผัดเผ็ดตะพาบ ผัดมาได้ดีพริกแกงหอมคุณป้าแกมีรสฝีมือจริงๆ มีทั้งเชิงและเนื้อกินกันอร่อยเลยครับ ไข่เจียวอินดี้ มาตัดความเผ็ดกันหน่อยไข่เจียวฟูๆ กรอบๆใครชอบแบบกรอบๆต้องมาที่นี่เลยครับแต่ผมชอบนุ่มๆมากกว่ารวมๆแล้ว เช็คบิลมา 500 กว่าบาทอาหารเต็มโต๊ะขนาดนี้ต้องห่อกลับบ้านกันเลยทีเดียวยกนิ้วให้เลยครับผม

ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย