รีวิว ขนมโตเกียว ลุงสุข บุญถาวร รัชดา

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
13 พ.ค. 2018
โตเกียวแป้งกรอบนอกนุ่มใน หวานน้อย รอหน่อยแต่ก็อร่อยดี
เมนูเด็ด: โตเกียวไส้ครีม

ไปบุญถาวรสาขารัชดา ตอนเดินเข้าไปเราจะเจอกับ กลิ่นหอมดักอยู่หน้าประตูทางเข้าตัวอาคารบุญถาวรเลย หอมๆ คนรอคิวไม่น้อยเลย พอคนซาเราก็เดินออกมาสั่ง คนจะผอมก็ต้องกินเบาๆ เอาไส้ครีมพอ ไข่นกแคลสูงไป 7 ชิ้น 20฿ ซื้อแล้วเดนไปกินบนรถ กินไปคำแรก แบบเฮ้ยยย.. อร่อย กรอบนอกนุ่มใน ไม่หวานด้วย ไร้กลิ่นตุๆ รู้สึกพลาดอย่างแรงที่สั่งแค่ 20฿ มันกรอบนอกนุ่มใน เป็นโตเกียวที่มีความสามารถพิเศษ มันสามารถยืนตรงได้ไม่ล้ม ไม่ย้วย นิ่ม เหม็นกลิ่นประหลาดๆแบบขนมโตเกียวทั่วไปที่พบเจอ ไม่แปลกใจที่คิวยาว ส่วนตัวไส้ ไม่หวานเลี่ยน รู้เลย ไส้ทำเองนะจ๊ะ ไม่ใช่พวกฟิลลิ่งครีมสำเร็จแบบที่มีขายเกลื่อน เดี๋ยวก่อง ๆ... รอบหน้าจะไปสัมภาษณ์พี่เค้า ชอบนะ ขนมที่ยังทำเอง แป้งทำเอง ไส้ทำเอง ไม่ได้สักแต่ซื้อสำเร็จมาขาย แบบเนี่ยขายยังไงคนก็ติดใจ มันอร่อยแตกต่าง มันมาจากใจรสมือที่กำหนดได้ ไร้กลิ่นกันบูด หวานมากหวานน้อยเราเลือกได้เอง ขนมง่ายๆไม่หรูหรา แต่ได้ใจเต็มๆ ขอบคุณจากใจค่ะ เมื่อพี่เลือกจะทำเอง พี่ก็เอาใจไปเลยจ้า 👍 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️

โตเกียวไส้เค็ม

NJ Story
541k9.4k
12 ธ.ค. 2018
ขับรถผ่านบุญถาวร ต้องแวะซื้อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โตเกียวไส้ครีม, โตเกียวไส้ไข่, โตเกียวไส้กรอก

เดี่ยวนี้ จะหากินโตเกียวอร่อยๆ นั้นหากินยากเย็น เหลือเกิน แต่ถ้าผ่านมาบุญถาวารัชดาฝั่งมุ่งหน้าไปรัชโยธิน คุณต้องแวะ เพราะว่าลุงสุขแกทำโตเกียวอร่อยขิงๆ ซื้อทานบนรถรับรองวาแป้ง ไม่มีนิ่ม เพราะแกทำแป้งหนาพอดี และใช้ไฟได้อย่างเหมาะสม ทำให้กรอบได้นาน ไม่น้อยกว่า 1 ชั่วโมงเลยละ ใส้ทำออกมาได้ดีครับ มีหมูสับใส่ให้ ทั้งไส้กรอกและไส้ไข่ เหยาะแม็กกี่และพริกไทยนิดหน่อยอร่อยเหาะ อันละ 5 บาท สั่งอย่างละ ...อ่านต่อ

ใส่หวาน 5 บาท ไส้กรอก 5 บาท ไส้ไข่ 5 บาทลุงกำลังตั้งใจทำแบบทุ่มเท
annyteddy
4 ธ.ค. 2019
อร่อยมาก แต่คนเยอะ คิวนาน
punpun
5 ธ.ค. 2022
แป้งกรอบ ไส้กรอกดีค่ะ
เมนูเด็ด: โตเกียวไส้กรอก
ไส้กรอกดีกว่าร้านทั่วไปค่ะไม่หวานมากค่ะ
Supakorn Gesmankit
10 ต.ค. 2020