5.0

รีวิว The Ritz-Carlton, Hong Kong

Pia Patrisha
14 ก.พ. 2024
First time in The Ritz 🤑
ประเภทห้องพัก: Deluxe suite
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

The Ritz Carlton Hong Kong โรงแรมหรูย่านเกาลูนติดห้าง Elements และรถไฟรถไฟฟ้าใต้ดิน สูงตระหง่านเห็นวิวอ่าววิคตอเรียเต็มๆ ทริปนี้เราพาคุณพ่อมาเที่ยวฮ่องกงตั้งใจพามาพักโรงแรมดีๆเลยทุ่มสุดตัว เช็คอินที่ club ตรงกับเวลา afternoon tea พอดี พนักงานต้อนรับดี จัดชุดน้ำชามาต้อนรับ ทานเสร็จก็พาไปที่ห้อง ได้ห้อง Deluxe suite sea view ขนาดไม่ใหญ่มาก แบ่งสัดส่วนดี ตอนบ่ายแดดแรงต้องปิดม่าน ตอนเย็นเห็นพระอาทิตย์ตกสวยมาก เสียดายนิดนึงที่ฝุ่น pm2.5 เยอะฟ้าเลยไม่ใส ถ่ายรูปออกมาฝาๆตอนแรกนึกว่าหมอก ภายในโรงแรมมีจุดถ่ายรูปสวยๆเยอะ สระว่ายน้ำเป็นอีกหนึ่งที่ที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด เปิดประสบการณ์การแช่น้ำร้อนใน outdoor jacuzzi 490m เหนือระดับน้ำทะเล ผ่อนคลายสุดๆ จุดเด่นของที่นี่คือที่ Club lounge เสิร์ฟอาหาร 5 มื้อ ตั้งแต่เวลา 6.00-23.00น. มีตู้กดไวน์ฟรีทั้งไวน์ขาวและแดงเกือบสิบยี่ห้อ Breakfast เวลา 7.00-10.30น. อาหารหลากหลาย ติ่มซำอร่อย Lunch 12.00-14.00น. เราไม่ได้ทานเพราะออกไปเที่ยวข้างนอก Afternoon tea 15.00-17.00น. จัดเสิร์ฟเป็นเซ็ท ขอเพิ่มได้ตลอด Hors d’oeuvre 18.00-20.00น. อาหารเยอะทานแทนมื้อค่ำได้เลย Sweet&Cordial 20.30-22.00น. มื้อดึกเป็นพวกขนมนิดหน่อย มีบริการ drop off ฟรีทุกที่ในเกาลูน กี่ครั้งก็ได้เวลาไหนก็ได้แค่จองล่วงหน้า สรุปสั้นๆว่าชอบทุกอย่างยกเว้นราคาค่ะ 😂 #Wongnai2024

Bandit Phinyovadtanachip
SPONSORED REVIEW
25 ก.ค. 2023
The Ritz-Carlton Hong Kong โรงแรมที่สูงที่สุดในฮ่องกง กินอาหารเช้าเหนือเมฆ จิบชาเหนืออ่าววิคตอเรีย
ประเภทห้องพัก: Deluxe Victoria Hbr Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

นี่คือโรงแรมที่สูงที่สุดในโลกตามที่เว็บไซต์ของ The Ritz-Carlton Hong Kong การันตี ไม่ใช่เพียงเฉพาะฮ่องกงเหมือนอย่างที่เราบอกไป ทำให้ที่นี่กลายเป็นปลายทางของนักท่องเที่ยวที่อยากมาเข้าพัก เช่นเดียวกับเรา . แน่นอนว่าความที่เป็นแบรนด์ Luxury ทำให้ที่นี่รวมความที่สุดของทุกอย่างเอาไว้ ตั้งแต่ชั้นที่ 102 ถึง 118 ซึ่งอยู่สูงกว่า Sky 100 จุดชมวิวฮ่องกงภายในตึกเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม สปา สระว่ายน...อ่านต่อ