3.9

รีวิว Cafe Sunshine Gareden

Apichat Yamsub
28 ต.ค. 2022
คาเฟ่ย่านโพธาราม วิวดี พิซซ่าอร่อย มุมถ่ายรูปเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pizza Mixed Sausage, คาปูชิโน่เย็น

ใครมาเที่ยวราชบุรี อยากให้ลองมาแวะคาเฟ่นี้ คาเฟ่สไตล์นอดิก บรรยากาศดีมาก มีทั้งวิวภูเขา วิวทุ่งนา และสะพานไม้ให้เดินถ่ายรูปเก๋ๆ ร้านมีที่จอดรถพอสมควร มีทั้งเครื่องดื่ม และอาหารจำหน่าย วันนี้ลองสั่ง Pizza Mixed Sausage เป็นพิซซ่าขนาด8ชิ้น รสชาติดีทีเดียว แป้งนุ่มกำลังดี เป็นเมนูที่ไม่ควรพลาด คาปูชิโน่เย็น รสชาติเข้มข้น ดื่มแล้วตาสว่าง ถือว่าชงได้อร่อย โดยรวมเป็นคาเฟ่ที่น่าแวะมาถ่ายรูปมาก รับรองมีรูปไปอัพลงโซเชียลแน่ แต่ราคาเครื่องดื่มแรงไปนิด และควรมาร้านนี้ ช่วงเช้า ไม่ก็ตอนเย็น เพราะกลางวันแดดค่อนข้างแรง และโต๊ะในห้องแอร์ค่อนข้างมีจำกัด

Pizza Mixed Sausage

NJ Story
541k9.4k
10 ก.ย. 2024
บรรยากาศดี นั่งชิวๆ ได้เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟ, ชาพีข, เค้กช็อกโกแลต, ข้าวหมูทอด, ข้าวผัดอเมริกัน

ร้านกาแฟ อยู่ด้านใน มีที่จอดรถ บรรยากาศมีห้องแอร์ พรักงานต้อนรับดีมาก มีอาหารจานเดียว เครื่องดื่มหลากหลาย ขนมหวานอร่อยมาก ราคาไม่แรง รอไม่นาน คือดี - กาแฟ หอมอร่อย ดีงามมาก - อาหาร ใช้ได้ ปริมาณอิ่มกำลังดี ที่นี่ ห้องน้ำสะอาดมาก เกินความคาดหมายไปเยอะ มีโซนสวน เดินถ่ายรูปชิวๆ ได้เลยครับ ส่วนด้านหน้า มีร้านชายูด้วยนะ ได้ทั้งฟิวคาเฟ่ และฟิวบุฟเฟ่ต์ ครบจบที่เดียวครับผมดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
7 มิ.ย. 2022
คาเฟ่กิ๊บเก๋ในโพธาราม

Sunshine Garden Cafe ร้านคาเฟ่สวยๆ ในสวนดอกไม้ พิกัด โพธาราม ราชบุรี ร้านเป็นเหมือนเรือนกระจกสีขาว หน้าต่างบานใหญ่ รับแสงธรรมชาติ ถ่ายรูปสวยค่ะ . . เมนูเค้าจะมีเครื่องดื่มต่างๆ และขนมเค้ก ราคากลางๆ เลือกลอง กาแฟยูสุ และโอเปร่าเค้ก ใช้ได้ทั้งคู่ค่ะดูเพิ่มเติม

17 มิ.ย. 2022
สวยงามมากครับ
Wutthipong Mahathanapat
26 พ.ค. 2022
ร้านกาแฟน่ารัก บรรยากาศดี 🙏🌷
ดารีมมม_กินเที่ยว
1952337.4k
12 ก.พ. 2022
cafe Sunshine garden เตาปูน โพธาราม

Afternoon tea Mariage ferres (มาคิยาจแฟร์) ชาฝรั่งเศส สีฟ้า Marco Polo blue tea มีชาเป็นชาพรีเมี่ยมระดับโลก อยากให้ได้ลองมาชิมดูเพิ่มเติม

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ