รีวิว Gansdal Gansdal

Rachi zhang
5 มิ.ย. 2025
gansdal cafe ร้านสุดฮิตจากอัมพวา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Caramel bun

gansdal cafe คาเฟ่สุดฮิตจากอัมพวา แต่อันนี้สาขาในกรุงเทพ ตรงพระราม 9 ค่ะ ซอย รพ. พระราม 9 เลยค่ะ Caramel bun อร่อยเลยค่ะ ไม่หวานแสบคอ ชุ่มฉ่ำเนยและคาราเมล ส่วนครัวซองค์ signature ตัวลิ้นจี่ เป็นแบบทานเย็น ซอสลิ้นจี่หอมมาก เข้มข้น อร่อย แป้งครัวซองค์ทั่วไป ส่วนตัว shio pan ยังเฉยๆ ชอบแบบฉ่ำเนยกว่านี้ค่ะ

Cheun Meun
2k1.9k25.1k
ร้านนี้ขนมอบเริ่ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังเกลือ

ร้านกังสดาลจากอัมพวาสมุทรสาครเค้ามาเปิดสาขาในกรุงเทพฯแล้ว อยู่ตรงพระราม 9 แต่ก็ไม่ถนัดโซนนั้นเท่าไหร่ เลยยังไม่ได้แวะไป บังเอิญเค้ามาออกบู้ทฝั่งธนก็เลยได้แวะไปซื้อ แต่เสียดายไปห้างได้ช่วงเย็น ของก็จะเหลือน้อยหน่อย (ลืมไปสั่งทางไลน์แล้วไปรับก็ได้นิ) ครัวซองต์ที่อยากกินหมด งั้นลองครัวยากิกับขนมปังเกลือละกัน ครัวยากิมี 2 ไส้ให้เลือกช็อกกับวนิลา ถ้ายังไม่กินเค้าจะแยกไส้ให้ ถ้ากินเลยก็จะบีบไส้ใส่...อ่านต่อ

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)