รีวิว Fusion Seafood - Ayutthaya

Ⓜinℹz™
15 ธ.ค. 2024
อาหารหน้าตาดีทุกจาน​ อร่อยทุกอย่าง​ ตรงปกดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เป็นร้านอาหารทะเล อยู่ติดถนนใหญ่ บรรยากาศร้านออกแนวสมัยโบราณปนธรรมชาติ การตกแต่งร้านคลาสสิคดี บรรยากาศดี เพลงไทยๆ บรรเลง ใครที่จะมาทานให้โทรสอบถามจองคิวไว้ก่อนก็ดีครับ เพราะบางทีไปแล้วลูกค้าเยอะ อาจจะไม่ได้ทาน รสชาติอาหารอร่อยดีครับสั่งโปร 10 ชุด มา กุ้งเผาเนื่อเด้งๆ น้ำจิ้มแซ่บ หอยนางลมสด หอยแครงสดดีครับ

กระเตื้อง
23 ต.ค. 2025
อาหารราคาเป็นชุด เริ่ม 799-1899
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุด1099

ร้านอาหารซีฟู้ดในจังหวัดอยุธยา ไม่ได้อยู่ในแหล่งท่องเที่ยว บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์อยุธยาที่นั่งมีอยู่หลายโซน ขายอาหารเป็นเซตเริ่มต้นที่ 799 บาท ไปจนถึง 1,899 บาท มีใครไม่อยากสั่งเป็นเซตก็สั่งแยกได้ วันนี้ไปทานเซต 1,099 บาท ได้อาหาร 5 อย่าง กุ้งเผา 10 ตัว หมูทอดน้ำปลา แมงกะพรุนน้ำมันงา กุ้งเผากับหอยแครง รวมๆคืออาหารทานได้แต่ก็ไม่ได้ว้าวเท่าไหร่ ตรงปกอยู่ ตัวกุ้งไม้ใหญ่ อาหารควรรีบทานเย็นแล้วไม่อ...อ่านต่อ