- รีวิว White Balance Cafe

รีวิว White Balance Cafe
ชอบจัง รอบหน้าแวะอีก
White balance cafe คาเฟ่ดีที่สารคาม ร้านสีขาวขับผ่านมาเจอ ร้านสวยร้านดีราคาจับต้องได้ มุมถ่ายรูปเพียบเลย เมนูแน่นๆ บรรยากาศดีมีทั้งเอ้าท์ดอร์และอินดอร์ เลือกนั่งได้ตามสะดวก เมนูที่เราสั่งเป็นอเมริกาโน่มะพร้าวกับอเมริกาโน่ปกติ เราว่ารสชาติดีเลยทีเดียว สำหรับคนที่ผ่านไปผ่านมาอยากลิ้มลองก็อย่าลืมปักหมุดกันมานะ ตามชื่อร้านด้านบนเลยจ้าเวลาเปิด 10.00-18.00 น. แวะมา ชอบด้วยทุกประการผ่านไปรอบหน้าแวะอี...อ่านต่อ
ร้านโทนขาวสะอาดตา
ร้านอยู่ติดริมถนนเลยนะคะ พอดีทางผ่านเลยแวะสักหน่อย อเมริกาโน่ธรรมดา คาปูกลมกล่อมดีค่ะ เมนูเค้กต่างๆไม่ได้ชิมเนื่องจากรีบ ร้านไม่กว้างมากถ้ามีโต๊ะที่พูดคุยเสียงดังจะทำให้เสียบรรยากาศไปหมดเลยซึ่งวันที่ไปก็เจอแบบนี้ ร้านตกแต่งโทนสีขาวดูสะอาดตา เมนูชาเขียวแนะนำค่ะ ถ้าผ่านมาแถวนี้ลองดูนะคะดูเพิ่มเติม
คอชาเขียวห้ามพลาด
คอชาเขียวห้ามพลาด ร้านชาเขียวมหาสารคาม มีเมนูพุดดิ้งแนะนำ Uji Matcha Pudding และเบเกอรี่โฮมเมดอีกเพียบ ชาเขียวหลายสายพันธุ์ นำเข้าจากญี่ปุ่น มีที่จอดรถ มุมถ่ายรูปเยอะทั้งนอกและข้างใน นอกจากชาเขียวก็มีกาแฟด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านชาเขียวสารคาม
Matcha เข้มข้น กลิ่นหอม เหมาะมากสำหรับ มัทฉะเลิฟเวอร์ วัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่น เบเกอรี่ โฮมเมดหลากหลายประเภท นอกจากชาเขียว ก็มีกาแฟอีกด้วย ร้านตกแต่งสีขาว มีมุมถ่ายรูปทั้งโซนข้างนอกและข้างใน เป็นร้านชาเขียวสารคามที่แนะนำเลยดูเพิ่มเติม