3.6

รีวิว ฟิวฉัน Cafe & Restaurant Korat

16 ก.ค. 2021
ฟิวฉัน ไม่ใช่ฟิวเทอ #ต้องไปตำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: FOODS, Coffees, APPETIZERS

เย็นวันศุกร์แบบเก๋ๆ 🌛 ร้าน ‘ ฟิวฉัน Cafe & Restaurant Korat ตั้งอยู่ริมถนนบายพาส 🛣 อารมณ์ฟิวตึกร้างงงแล้วมีคนมาแอบมาเพ้นท์ตึกไว้ แบบเก๋ๆๆ ทางร้านมีทั้งอาหารเเละเครื่องดื่มFusion วันนี้ลองสั่งนมคาราเมลหวานน้อย 59บาท รสชาติดี อิอิ 🍼🥛 หาของทานเล่นปอเปี้ยะแฮมชีส 🧈🍢 อันนี้เริ่ด 🤗 แต่งตัวแบบเก๋ๆ casual หรือ street มาถ่ายรูปเล่นได้นะคะ มีสองชั้น 🏚 Open 9-21.00 closed on Tuesday #ต้องไปตำ #caffeineaddict #wekorat #wongnai #คาเฟ่โคราช 📍ฟิวฉัน cafe and restaurant เส้นบายพาส 🙃

Wachi Kowwarin
28 พ.ย. 2021
แวะนั่งได้ สบายๆ

ตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนเส้นเลี่ยงเมืองนครราชสีมา-ขอนแก่น ฝั่งขาเข้าก่อนถึงโฮมโปร ต้องขับรถเข้าคู่ขนาน มีที่จอดรถด้านใน เลี้ยวมาด้วยความเข้าใจผิดคิดว่าเป็นร้านกาแฟแนวคาเฟ่ จากที่ตั้งใจจะซื้อแค่กาแฟเลยได้นั่งทานอาหารแทน โซนด้านหน้าเป็นตึกเก่ามีมุมถ่ายรูปส่วนตัวไม่ได้เดินเข้าไป บริเวณที่นั่งเปิดโล่งร่มรื่น มีดนตรีสดด้วย เมนูที่สั่ง -ตำฟิวฉัน ราคา 69 บาท ตำปูปลาร้าโรยด้วยตัวไหมทอดกรอบ รสชาติเผ็ดนำเ...อ่านต่อ

ภก.เติ้ล เติ้ล
11 มิ.ย. 2021
คาเฟ่สไตล์ตึกร้าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกุ้งคั่วพริกเกลือ

'ฟิวฉัน Cafe & Restaurant' คาเฟ่เปิดใหม่เส้นบายพาสเลี่ยงเมือง ก่อนถึง Home Pro บายพาส ขอเรียกคาเฟ่นี้ว่าเป็นสไตล์ตึกร้างละกัน 555 ก็มันเป็นตึกร้างจริงๆ ด้วยความที่บรรยากาศ​มันแปลกๆ ก็ดูแหวกแนวไปอีกแบบ ด้านบนตึกมีมุมให้ถ่ายรูปสุดชิค ที่ต้องไปถ่ายรูปอวดเพื่อนๆ กันให้ได้นะ เปิดเวลา 09.00-21.00 น. หยุดวันอังคาร FB : https://www.facebook.com/%E0%B8%9F%E0%B8%B4%E0%B8%A7%E0%B8%89%E0%B8%B1%E0%B8%99...อ่านต่อ

เหตุผล คนไร้ค่า
18 มิ.ย. 2021
ร้านอาหารฟิวดี ชิลๆ ชื่อร้านฟิวฉัน

ฟิวฉันจิงๆครับชอบเรยแบบนี้ อาหารอร่อยเครื่องดื่มเย็นสดชื่นนน มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะแยะ เข้าร้านมาไม่มีคำว่าเบื่อเรย แต่เสียดายอยู่จนดึกรูปก้จะน้อยประมานนี้ วันหลังจะมาแก้มือใหม่กับฟิวฉันดูเพิ่มเติม

กลิ่งกะปิไม่แรงมากรสชาติอร่อยมีพริกหั่นตัดรสของกะปิลงตัวเลยครับขอสักรูปล่ะกันอาหารพร้อมเครื่องดื่มพร้อม กองทัพต้องเดินด้วยท้องนะครับโผมเป็นจานหรรษาเรยก็ว่าได้ มีกล้องหอมดิปกรุบกรอบราดด้วยซอสช็อคโกแลตกับไอติมวนิลาหวาอยู่จนดึกแสงไม่ค่อยมี รูปก้จะแตกเพราะถ่ายจากโทรสับมุมนี้ถ่ายตอนกลางคืนสวยมากเรยนะครับถ่ายลบคนออกยิ่งดีกว่านี้555สตอรี่เล็กๆน่ารักๆ