4.1
13 เรตติ้ง (13 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 19:00

รีวิว Seven Monkeys Coffee Muang Thong Thani

photo
แงงน้ำหนักขึ้น
1152.1k15.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 เม.ย. 2025
ดูแล้ว 120
Quality Review
Seven monkey cafe
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

#WongnaiSongkran2025 คาเฟ่ใน โครงการ beehive เมืองทองธานี ร้านตกแต่งสวยงาม นั่งสบาย ขนม มี ไม่มาก เมนูน้ำชากาแฟ น้ำผลไม้ ไอติมซอฟเสิร์ฟก็มี ราคาไม่แรงเกินไป ที่ชอบสุด ก็ชอบบรรยากาศร้านค่ะ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีแอร์เย็นสบาย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Wit C Chin
337519.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 มี.ค. 2025
ดูแล้ว 129
Quality Review
ร้าน Cafe ใน Beehive เมืองทองธานี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ICED AMERICANO | อเมริกาโน่เย็น

ร้าน Cafe เครื่องดื่ม ขนม ใน ชั้น 1 โครงการ Beehive เมืองทองธานี นนทบุรี - ICED LATTE | กาแฟลาเต้เย็น พอใช้ได้ - ICED AMERICANO | อเมริกาโน่เย็น รสชาติใช้ได้ - BANANA LOAF เนื้อ นุ่มพอใช้ได้ เมนูขนม มีพอสมควร รัานจัดสวยงาม นั่งสบายๆ #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

photo
Koy
1.7k2.3k17.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มี.ค. 2025
ดูแล้ว 120
Quality Review
คาเฟ่ในบีไฮฟ์ เมืองทองธานี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ถั่วแปบ

ร้านอยู่ในบีไฮฟ์ เมืองทองธานี เป็นคาเฟ่ห้องแอร์ ร้านใหญ่มีเมนูกาแฟ เครื่องดื่ม เบเกอรี่ ขนมไทย ร้านโทนสีเหลือง สดใส รอเครื่องดื่มไม่นาน สั่งเมนู -มอคค่าเย็น โกโก้เข้ม พอๆกับกาแฟ หวานกำลังดี -ถั่วแปบ หน้าตาน่าทาน มีแต่งดอกไม้ ตัวขนมนุ่มหนึบ ไส้ถั่ว เข้ากันกับน้ำตาลงา #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

photo
yimsiam
1022k19.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ต.ค. 2024
ดูแล้ว 138
Quality Review
ร้านคาเฟ่โทนสีสดใสใน Beehive
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED LATTE | กาแฟลาเต้เย็น

ใครมาเมืองทองมีร้านคาเฟ่ค่อนข้างเยอะ ร้านนี้ก็เป็นอีกทางเลือกสำหรับสายคาเฟ่เน้นเครื่องดื่ม บรรยากาศตกแต่งโทนสีเหลืองเป็นส่วนใหญ่น่าจะให้สอดคล้องกับชื่อร้านที่มีความหมายว่าลิงเป็นคาแลคเตอร์ที่น่าจะดูมีลูกเล่นซนหน่อย ร้านตั้งชั้นล่างจอดรถได้ในโซนห้าง เป็นห้องแอร์มีโต๊ะประมาณนึง เครื่องดื่มลาเต้กลิ่นหอมกาแฟใช้ได้กาแฟค่อนข้างเข้ม ราคาถือว่าค่อนมาทางสูงในย่านนี้ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #Coff...อ่านต่อ

photo
Asavanate
88497815.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 324
Quality Review
ร้านกาแฟสีเหลืองสดใส​ใน bee hive
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty, Special THAI TEA | ชาเย็น (ชาไทย), YUZU REFRESHING | ยูสุ โซดา, HOT LATTE | ลาเต้ร้อน, ICED LATTE | กาแฟลาเต้เย็น, Esyeen

ร้านนี้อยู่ใน​ bee hive ตรงข้าม​ มสธ.​เมืองทองธานี​ ร้านมีชื่อเป็นลิงเลยใช้สัญลักษณ์​ 🍌 และใช้สีเหลืองตกแต่งภายในร้าน​ ทำให้ดูสดใสมีพลัง​ ร้านไม่กว้างมากแต่มีที่นั่งเยอะสามารถนั่งทำงาน​ นั่งคุยงานได้สบายๆ ตัวกาแฟมีให้เลือก​หลายตัว​ สั่งลองทานหลายๆเมนู​ ก็👌 Dirty นมเย็นจัดตัดกับช็อตกาแฟ​👍 YUZU Refreshing 🍹 สดชื่นดีสำหรับวันที่ไม่ต้องการคาเฟอีน 🚗​ จอดรถได้ทั้งในอาคารและรอบๆ​ Bee​ hive #Wongn...อ่านต่อ

22 มิ.ย. 2024
ดูแล้ว 223
Quality Review
คาเฟ่เก๋ๆ ในเมืองทอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: YUZU REFRESHING | ยูสุ โซดา

คาเฟ่เก๋ๆ ในเมืองทองที่ตกแต่งในโทนสีเหลืองสดใส บรรยากาศไม่ค่อยใช่แนวนั่งชิลเท่าไหร่ แต่จะฟีลคึกคักมากกว่า ร้านมีที่นั่งไม่เยอะมาก และอาจจะไม่ได้มีความเป็นส่วนตัวขนาดนั้น มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายและมีไอติมซอฟต์เสิร์ฟด้วย เราลองสั่งเมนูยูสุโซดาแบบหวานน้อยมา ค่อนข้างชอบเลย มีกลิ่นสดชื่นของยูสุกับโซดาซ่าๆ ก็คือทำให้รู้สึกตื่นตัวได้ดีดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ralph’s Coffee Central World
Ad ·
Ralph’s CoffeeCentral World
แวะคาเฟ่สุดลักซ์ชู จิบกาแฟยามบ่าย ในบรรยากาศหรูเหมือนอยู่ต่างประเทศ