3.8
14 เรตติ้ง (14 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Nose tea เซ็นทรัลพระราม9 (Central Rama9)

PookEats
ลองชานมเผือก Signature

ช่วงนี้เมนูชานมเผือกกำลังมาแรง หลายร้านต้องมีเมนูนี้ขาย สำหรับร้านนี้ เราว่าทำพวกเมนูชาผลไม้ปั่นครีมชีสได้รสพอดี ล่าสุดลองสั่งเป็นชานมเผือก Signature (แบบปั่น) สั่งแบบแยก topping ตามที่ร้านแนะนำ (เพิ่มเงิน) เครื่องดื่มแพ็คมาดีเหมือนเดิม ให้ปริมาณชามาแบบเต็มแก้ว เราเองก็พลาด ลืมเช็คขนาดแก้วที่ป้ายเผือกก่อนเท หกออกมาล้นแก้ว แนะนำให้ค่อยๆ เทลงไปในแก้วหลัก สั่งทานหน้าร้านคงไม่เจอปัญหา สั่งแบบหวาน 50% ออกมากำลังดี เพราะเผือกบดคือมีแต่ความมัน ไม่หวานเลย รวมๆ ก็โอเคแต่รสยังไม่ถูกใจ เผือกบดมาละเอียดเกิน ทานยากมาก ไม่ผสมเป็นเนื้อเดียวกับเครื่องดื่ม ใครที่ชอบชานมเผือก แนะนำ chuq tea ทำออกมาได้รสถูกใจกว่า #pookeats #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

2 ต.ค. 2024
สะสมครบ 100 แต้มแลกเครื่องดื่มเมนูไหนก็ได้ฟรี

JJYY - BKK Street Food Lover
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Nose Tea ชั้น 6 Central Rama 9

มีที่นั่งรอแบบน่ารักๆ พนักงานบริการดี มีความรู้เรื่องเมนู พร้อมแนะนำท้อปปิ้งที่เข้ากัน 🧋 ชานมไซส์ S ใส่ไข่มุก ที่สั่งวันนี้เป็นแบบหวานน้อย ชานมของ Nose Tea หอมกลิ่นชาแท้จากไต้หวัน รสหวานนวล ไข่มุกเม็ดเล็กต้มจนสุกกำลังดี เคี้ยวหนึบ หอมกลิ่นบราวน์ชูการ์แบบไม่ต้องปรุงแต่ง ไซส์ S ประมาณนี้ถือพอดีมือ ไม่อิ่มมากเกิน ปีนี้ Nose Tea ได้รับคัดเลือกเป็น 1 ใน LINEMAN Wongnai Users' Choice 2025 ...อ่านต่อ

BANKTINN
Nose Tea ชารสแน่น ครีมชีสนัว

เป็นร้านที่ผ่านที่ไรแถวยาวตลอด ครั้งนี้สั่งผ่านแอป ใช้เวลานานพอสมควร แต่คุณภาพยังรับได้น้ำแข็งไม่ได้ละลายมากไปเพราะแพ็คเกจเป็นถุงเก็บความเย็น - ชาส้มไต้ หอมชามากครับมีเนื้อส้มให้เคี้ยวเปรี้ยวหวานกำลังดี - โนสที ซิกเนเจอร์ ชาหอมปั่นมาละมุนเข้มข้นไม่หวานเกินไปไข่มุกนุ่มเด้งไม่แข็งหรือเละ ครีมชีสหอมเค็มหวานเข้ากันมากครับ - ชาไทย ซิกเนเจอร์ รสชาไทยชัด หอมเข้ากับครีมชีสได้ดีและมีโกโก้กรอบๆด้านบ...อ่านต่อ

LookplA
ชานม ครีมชีสคือเดอะเบส

ร้านชานมอีกร้านที่ป็อบมากค่ะ มีหลายสาขา มีหลายโปร ชานม มีชาผลไม้ หลากหลายสิ่งดีค่ะ มีหลายไซส์ หลายราคา ทำไวรอไม่นานค่ะ •ชานมครีมชีส 🌕🌕🌕🌗🌑 -ชานมรสชาติกลมๆมันๆ -ครีมชีสคือเดอะเบสมาก ครีมนุ่มๆมันๆเลิฟ •ชาไทยครีมชีส 🌕🌕🌕🌗🌑 -ชาไทยรสชาติเข้มกลางหอมชาดี #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Akapatr
27 มี.ค. 2025

ร้านชาจมูกเขียวชื่อดัง มาเปิดสาขาที่เซ็นทรัล พระราม 9 แล้ว ร้านตั้งอยู่หน้าร้าน Shusiro หาง่ายมาก สั่งชานมหวาน 25% size M และไข่มุก มาทาน สาขานี้รอไม่นานมาก เพราะคนรอคิวไม่เยอะ ใครอยากลองทานชานมเจ้าดัง แนะนำมาสาขานี้เลย #Wongnai2025 ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
632k15.5k
11 มี.ค. 2025
ชานมชีสที่จริงใจ

✨👉🏻 Nose Tea สาขานี้จะอยู่ที่ชั้น 6 ของห้างเซ็นทรัลพระราม9 ร้านจะขายเมนูเครื่องดื่ม มีทั้งชานม ชาผลไม้ ราคาค่อนข้างสูงนิดนึงแต่ก็ให้แก้วใหญ่ เมนูที่แนะนำให้ทาน คือ ชานมsignature ใส่ครีมชีส เดอะเบสมากกก นัว เข้ากันแบบสุดๆ ไข่มุกของร้านจะเป็นแบบเม็ดเล็กเคี้ยวง่ายอร่อยหนุบหนับดี สาขานี้มีที่ให้นั่งทานนะแต่ไม่ได้เยอะมาก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Blue Coffee - One Bangkok วันแบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkokone bangkok
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน