- รีวิว Nose tea เซ็นทรัลพระราม9 (Central Rama9)

ลองชานมเผือก Signature
ช่วงนี้เมนูชานมเผือกกำลังมาแรง หลายร้านต้องมีเมนูนี้ขาย สำหรับร้านนี้ เราว่าทำพวกเมนูชาผลไม้ปั่นครีมชีสได้รสพอดี ล่าสุดลองสั่งเป็นชานมเผือก Signature (แบบปั่น) สั่งแบบแยก topping ตามที่ร้านแนะนำ (เพิ่มเงิน) เครื่องดื่มแพ็คมาดีเหมือนเดิม ให้ปริมาณชามาแบบเต็มแก้ว เราเองก็พลาด ลืมเช็คขนาดแก้วที่ป้ายเผือกก่อนเท หกออกมาล้นแก้ว แนะนำให้ค่อยๆ เทลงไปในแก้วหลัก สั่งทานหน้าร้านคงไม่เจอปัญหา สั่งแบบหวาน 50% ออกมากำลังดี เพราะเผือกบดคือมีแต่ความมัน ไม่หวานเลย รวมๆ ก็โอเคแต่รสยังไม่ถูกใจ เผือกบดมาละเอียดเกิน ทานยากมาก ไม่ผสมเป็นเนื้อเดียวกับเครื่องดื่ม ใครที่ชอบชานมเผือก แนะนำ chuq tea ทำออกมาได้รสถูกใจกว่า #pookeats #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

Nose Tea ชั้น 6 Central Rama 9
มีที่นั่งรอแบบน่ารักๆ พนักงานบริการดี มีความรู้เรื่องเมนู พร้อมแนะนำท้อปปิ้งที่เข้ากัน 🧋 ชานมไซส์ S ใส่ไข่มุก ที่สั่งวันนี้เป็นแบบหวานน้อย ชานมของ Nose Tea หอมกลิ่นชาแท้จากไต้หวัน รสหวานนวล ไข่มุกเม็ดเล็กต้มจนสุกกำลังดี เคี้ยวหนึบ หอมกลิ่นบราวน์ชูการ์แบบไม่ต้องปรุงแต่ง ไซส์ S ประมาณนี้ถือพอดีมือ ไม่อิ่มมากเกิน ปีนี้ Nose Tea ได้รับคัดเลือกเป็น 1 ใน LINEMAN Wongnai Users' Choice 2025 ...อ่านต่อ
Nose Tea ชารสแน่น ครีมชีสนัว
เป็นร้านที่ผ่านที่ไรแถวยาวตลอด ครั้งนี้สั่งผ่านแอป ใช้เวลานานพอสมควร แต่คุณภาพยังรับได้น้ำแข็งไม่ได้ละลายมากไปเพราะแพ็คเกจเป็นถุงเก็บความเย็น - ชาส้มไต้ หอมชามากครับมีเนื้อส้มให้เคี้ยวเปรี้ยวหวานกำลังดี - โนสที ซิกเนเจอร์ ชาหอมปั่นมาละมุนเข้มข้นไม่หวานเกินไปไข่มุกนุ่มเด้งไม่แข็งหรือเละ ครีมชีสหอมเค็มหวานเข้ากันมากครับ - ชาไทย ซิกเนเจอร์ รสชาไทยชัด หอมเข้ากับครีมชีสได้ดีและมีโกโก้กรอบๆด้านบ...อ่านต่อ
ชานม ครีมชีสคือเดอะเบส
ร้านชานมอีกร้านที่ป็อบมากค่ะ มีหลายสาขา มีหลายโปร ชานม มีชาผลไม้ หลากหลายสิ่งดีค่ะ มีหลายไซส์ หลายราคา ทำไวรอไม่นานค่ะ •ชานมครีมชีส 🌕🌕🌕🌗🌑 -ชานมรสชาติกลมๆมันๆ -ครีมชีสคือเดอะเบสมาก ครีมนุ่มๆมันๆเลิฟ •ชาไทยครีมชีส 🌕🌕🌕🌗🌑 -ชาไทยรสชาติเข้มกลางหอมชาดี #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ร้านชาจมูกเขียวชื่อดัง มาเปิดสาขาที่เซ็นทรัล พระราม 9 แล้ว ร้านตั้งอยู่หน้าร้าน Shusiro หาง่ายมาก สั่งชานมหวาน 25% size M และไข่มุก มาทาน สาขานี้รอไม่นานมาก เพราะคนรอคิวไม่เยอะ ใครอยากลองทานชานมเจ้าดัง แนะนำมาสาขานี้เลย #Wongnai2025 ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ชานมชีสที่จริงใจ
✨👉🏻 Nose Tea สาขานี้จะอยู่ที่ชั้น 6 ของห้างเซ็นทรัลพระราม9 ร้านจะขายเมนูเครื่องดื่ม มีทั้งชานม ชาผลไม้ ราคาค่อนข้างสูงนิดนึงแต่ก็ให้แก้วใหญ่ เมนูที่แนะนำให้ทาน คือ ชานมsignature ใส่ครีมชีส เดอะเบสมากกก นัว เข้ากันแบบสุดๆ ไข่มุกของร้านจะเป็นแบบเม็ดเล็กเคี้ยวง่ายอร่อยหนุบหนับดี สาขานี้มีที่ให้นั่งทานนะแต่ไม่ได้เยอะมาก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม