ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 31 ธ.ค. 2025 เวลา 8:00

รีวิว ไก่ทอดเมืองนนท์

7 ต.ค. 2022
ขนาดไก่กับในรูปคนละเรื่องเลย

ราคา 39 บาท สะโพกไก่เต็มชิ้น ในราคานี้ ได้ชิ้นเท่านี้ เอาเปรียบลูกค้ามากนะ เทียบกับร้านอื่นคนละเรื่องเลย รสชาติดี แต่ปริมาณที่ให้มานี่ ร้บไม่ได้ครับ ปรับปรุงหน่อย ถ้ายังขายแบบนี้ก็ขอให้เจริญๆ

ชุดสามโพก

Reviewer
19 ก.ย. 2021
อาหารไม่ตรงปก

- ในรูปมีหอมเจียว ของจริงไม่ให้มา เสียความรู้สึกสุด ๆ - สุขอนามัยของบรรจุภัณฑ์แย่ ไม่มัดห่อใส่ถุงพลาสติกที่ไม่ได้มัดปากถุงเช่นกันดูเพิ่มเติม

รูปอาหารที่แสดงในแอพอาหารที่ได้รับจริง ไม่ได้รับหอมเจียวเหมือนในภาพที่แสดงในแอพ
19 เม.ย. 2021
สั่งไลน์แมนไปรอนานมาก30นาทีขึ้น ค่าอาหารก็ไม่เยอะ
Supattra Chaihawong
4 มี.ค. 2021
ไก่ทอด(ไหม้)
เสียดายเงินมากค่ะ สภาพไก่ทอดมีกลิ่นไหม้ๆ ดูจากสีเถิ่ดด ไม่ไหวจะกิน รสชาติก็แย่ ค
พัฒน์สรณ์