รีวิว ดินสอไม้ ยโสธร

น้ำตาลกรวด
3 ก.พ. 2017
ร้านกาแฟและอาหาร บรรยากาศดีอาหารอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฮันนี่โทส, ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว

วันนี้มีโอกาสได้มาเที่ยวยโสธร ได้มาลองร้านกาแฟและอาหารบรรยากาศดี เพิ่งเปิดได้ประมาณ 4 เดือน ตกแต่งได้อย่างลงตัว ร้านกว้างขวางนั่งสบาย เจ้าของร้านอัธยาศัยดี มีมุมถ่ายรูปให้หลายมุม อาหารอร่อยรสชาติดี ราคาไม่แพง วันนี้ทาน - ต้มจืดเต้าหู้หมูสับ รสชาติโอเคเลยค่ะ เป็นหมูบ่ะช่อ ใส่สาหร่ายด้วย ไลค์เลย - ไข่เจียวหมูสับ ไข่เจียวกรอบๆ กับข้าวสวยร้อนๆหืม....เข้ากั๊น เข้ากัน - ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว เราสั่งหวานน้อย รสชาติแบบพอดีมากกกกกก ถูกใจมาก เปรี้ยวหวานกำลังดี ตบท้ายด้วยของหวาน - ฮันนี่โทส จานใหญ่พอควร ขนมปังกรอบนอกนุ่มในกำลังดี น้ำผึ้งให้เยอะมากๆ เยอะซะใจ ใครชอบเทน้ำผึ้งชุ่มๆต้องถูกใจร้านนี้แน่ๆ รับรอง สำหรับเรา รวมๆแล้วร้านนี้โอเคมากๆทั้งบรรยากาศ เจ้าของร้านและรสชาติอาหาร ใครผ่านไปผ่านมาแถวนี้ลองแวะทานกันนะคะ อาหารอร่อย ราคาไม่แพงอย่างที่คิดเลย ^_^

หน้าร้าน
หน้าร้าน
ต้มจืดเต้าหู้หมูสับ
ไข่เจียว+ต้มจืด
ชาน้ำผึ้งมะนาว
honey toast .