4.6
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 27 มิ.ย. 2026 เวลา 11:00

รีวิว กูโรตีชาชัก มหาดไทย

𝘤𝘩𝘢𝘺𝘢𝘯𝘶𝘵𝘦
14 ก.ย. 2020
ร้านโรตีสุดอร่อยย่านมหาดไทย😝
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีทิชชู่+วิปครีม+คาราเมล, สตรอเบอรี่โซดา, มะตะบะเนื้อ, D โรตีตูมตาม+ชีส

ร้านนี้เป็นอีกร้านโรตีที่อร่อย มีเมนูให้เลือกเยอะมากๆ เมนูแนะนำจะเป็นโรตีตูมตาม+ชีส อร่อยมากๆ มีความชีสยืด เนยหอมๆ ลงตัวมากๆ นึกถึงร้านโรตีที่อร่อย นึกถึงร้านกูโรตีเท่านั้นครับ รับรองไม่ผิดหวัง พนักงานบริการดีด้วย ปลื้มมม❤️🥰

ชาดำเย็น
สตรอเบอรี่โซดา
โรตีทิชชู่+วิปครีม+คาราเมล
ตูมตาม+ชีส
มะตะบะเนื้อ

mayybz
31 ส.ค. 2019
อยากกินโรตีมาทางนี้~
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีทิชชู่+วิปครีม+ฝอยทอง, โอดิบ

ร้านอยู่ในซอยรามคำแหง 65 เลยร้านไปอีกนิดมีที่จอด ค่อนข้างมืด ร้านติดแอร์ บรรยากาศคึกคัก ส่วนใหญ่ลูกค้ามากันเป็นกลุ่ม เพื่อนบ้าง ครอบครัวบ้าง เมนูของหวานถือว่าหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่มและเมนูโรตี เยอะจนเลือกไม่ถูกเลย การบริการดี รวดเร็ว สั่งโรตีทิชชู่+วิปครีม+ฝอยทอง 75฿ แปดชิ้นจุกๆ นัวนะ อร่อย เหมือนเยอะ แต่ 2 คนฟาดเรียบ โอดิบ 35฿ หวานกำลังดี ส่วนตัวชอบโอดิบแบบนมข้นขลุกขลิก เลเยอร์จะเยอะก...อ่านต่อ

25 ธ.ค. 2019
โรตีทิชชู่คาราเมล คือวิปดีมากกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โรตีทิชชู่+วิปครีม+คาราเมล

อยากกินของหวานมื้อดึก กูโรตี ตอบโจทย์มาก ปิดเที่ยง ไปถึงมีของคาวด้วย ไข่ข้นต่างๆก็มา เลยจัดไข่ข้มต้มยำมาออกหวานแต่ก็อร่อยดี แต่ชอบโรตีทิชชู่คาราเมลสุด วิปครีมไม่หวาน มันๆอร่อนมาก เข้ากันคาราเมลสุดดด ชาชักเข้มๆไม่หวานเกินไป ดีงามดูเพิ่มเติม

Shanna
18 พ.ย. 2023
Thai Brunch ? So delicious 555. And I love this brand Thai soda !! Cute !
8 เม.ย. 2021
ชอบโรตีตูมตาม นุ่มอร่อย
เมนูเด็ด: โรตีตูมตาม
จีรวรรณ บุตรงาม
20 มี.ค. 2020
โรตีอร่อยค่ะ แต่ขอติ หน่อยนะคะเจอมาหลายครั้งแล้ว กระดาษรองโรตีที่ใส่มา ทุกครั้งเปื่อยและฉีกขาดติดกับโรตีตลอดเลยค่ะ ไม่โอ
กระดาษเปื่อย ฉีกขาดติดโรตี และกินเข้าไปแล้วค่ะ รบกวนใส่ใจแพคเกจจิ้ง และเป็นห่วงล

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿