- รีวิว WANDEE CLINIC อุดรธานี

รีวิว WANDEE CLINIC อุดรธานี
ฉีดD2 วิตตามินผิวมาค่ะ
วันนี้ไปฉีดวิตตามิน สูตร D2 มาค่ะ สูตรนี้ช่วนในเรื่อง ลดผิวหมองคล้ำ ทำให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน เพราะช่วงนี้ผิวดูคล้ำไม่สดใส่เลยค่ะ พอฉีดวิตตามินไปก็รู้สึกว่าผิวดีขึ้นมากๆ เลยค่ะ ใครสนใจไปตำกันนะคะ เพราะช่วงนี้เขามีโปรชั่นฉีดผิวนะคะ รีจองก่อนเต็มค่ะ รีบๆเลย

ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับที่ Wandee Clinic อุดรฯ ปากสวยได้รูป!
ตัดสินใจมาทำฟิลเลอร์ปากทรงกระจับที่ Wandee Clinic อุดรธานี ค่ะ ตอนแรกกังวลมากว่าจะเจ็บหรือเปล่า แต่คุณหมอมือเบามาก ๆ ค่ะ แทบไม่รู้สึกเลย คุณหมอให้คำแนะนำอย่างละเอียดว่าควรจะใช้ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนถึงจะเข้ากับรูปหน้าของเรามากที่สุดค่ะ ของแท้แน่นอนค่ะ มั่นใจได้เลย พนักงานทุกคนก็ให้การต้อนรับดีมาก ๆ ค่ะอ่านต่อ
วันนี้ใช้บริการ ฉีดโบท็อกซ์กับที่นี่ค่ะ
มาใช้บริการกับพี่สาว ที่สาขานี้บริการดี สะอาด คุณหมอให้คำแนะนำดีมากค่ะ พี่ๆพยาบาลก็น่ารัก พูดเพราะมากค่ะ👌👌👍👍👍👍 ตัวยามี อย. ค่ะ ปลอกภัย 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍😍😍😍😍😍😍😍😍🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰สุดยอดมากจ้าาาาาาแม่ดูเพิ่มเติม
รีวิวฉีดโบท๊อกลดกราม ให้วิตามินผิวออร่าไวท์
วันนี้ได้เข้ามาฉีดโบท๊อกครั้งที่สองหน้ารู้สึกหน้าเล็กลงเยอะมาก ถ่ายรูปมั่นใจขึ้น ฉีดหน้าใสก็ดีคุณหมอใจดีมากๆ และก็ได้ให้วิตามินผิว เพราะโปรที่นี่ดีสุดๆไปเลย พนง.ก็ใจดี บริการได้ดีมากเลยค่ะ ชอบๆๆ สาขาสยามเดินทางง่ายมากๆ เลย 💖ดูเพิ่มเติม
ไฮฟู่ยกกระชับ
ยากจะบอกว่า แจนมีปัญหาแก้มเหนียง ที่ค่อนข้างเยอะ เพราะว่าช่วงนี้น้ำหนักแจนขึ้นด้วยค่ะ หนักใจ 😑 นึกถึงที่แรกก็คือวันดีคลินิกค่ะ❤️ บอกเลยว่าที่นี้คือนัมเบอร์วันในใจของแจนเลย โบกมือลาแก้ม เหนียง ด้วยโปรแกรม HIFUช่วยยิงสลายความหย่อนคล้อยให้กลับมาเรียวเด้งกระชับดูเพิ่มเติม
ฟิลเลอร์
ฉีดฟิลเลอร์ปากที่วันดีคลินิกสวยจึ้งมากกก ถ้าพูดถึงเรื่องฉีดปากให้สวยฉ่ำต้องที่นี้เลย วันดีคลินิก อันดับ1 เรื่องการฉีดฟิลเลอร์ ทั้งคุณหมอที่มีฝีมือในการเนรมิตรูปปากให้สาวๆ ปลื่้มมากเลยค่ะ💓 สวยแบบมั่นใจต้องวันดีคลินิกค่ะแนะนำเลย💓💓ดูเพิ่มเติม
ฟิลเลอร์แก้มตอบกับคุณหมอที่นี่
ศึกษาและดูรีวิวการทำฟิลเลอร์แก้มตอบมานานแล้วค่ะ เห็นเคสของคุณหมอแล้วอยากทำมาก จึงตัดสินใจจองคิวมาทำส่วนตัวประทับใจการให้คำปรึกษาของคุณหมอดีมากค่ะ เทคนิคก็ดี คุณหมอมือเบามากอย่างที่ทุกคนว่าจริงๆค่ะไม่เจ็บเลยดูเพิ่มเติม