- รีวิว ล้านข้าวจุฬาอินเตอร์ 1

รีวิว ล้านข้าวจุฬาอินเตอร์ 1
ร้านอาหารตามสั่งในหอพักนิสิตจุฬาฯ
วันนี้หาร้านอาหารใน Grab เพื่อสั่งมาทาน สั่งเสร็จเปิดดูแผนที่ว่าอยู่ตรงไหน ปรากฏว่าเป็นร้านอาหารในหอพักนิสิตจุฬาฯ 😂 นับว่ามีเมนูหลากหลายดี ราคามิตรภาพ รสชาติปานกลาง และมีลักษณะให้ข้าวเยอะเหมือนร้านอาหารในสถาบันการศึกษาทั่วๆไป ที่ตั้งใจให้นิสิตนักศึกษาทานอิ่มในราคาไม่แพง

อาหารอินเตอร์
ล้านข้าวจุฬาอินเตอร์ ที่คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ เป็นอีกร้านนึงที่เรามากินบ่อยๆ เพราะมีเมนูหลากหลายดีค่ะ แต่ส่วนมากที่เรามากินก็มักจะเป็น สเต๊กหมู set A (45 บาท) ซึ่งจะมีทั้งสเต๊กหมู สลัดผัก เฟรนช์ฟรายส์ และสปาเก็ตตี้ ซึ่งปกติจะเป็นสปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ แต่บางครั้งเราก็ขอเปลี่ยนเป็นคาโบนาร่าค่ะ เรียกได้ว่าอิ่มคุ้มแบบจุกๆ ถ้าได้จังหวะที่สปาเก็ตตี้ร้อนๆ กับเฟรนช์ฟรายส์ที่เพิ่งทอดขึ้นมาร้อนๆ นะคะ วันนั...อ่านต่อ
ให้เยอะ ราคาถูก ตามสไตล์ร้านอาหารโรงเรียน
เป็นร้านในหอใน จุฬา ก่อนโควิดจะเข้าไปกินบ่อย ถูกดี อร่อยด้วย เห็นมาขายใน food delivery ก็แปลกดี สั่งผ่าน airasia food แอพกาก แต่โปรแรง เลยสั่งรัวๆ ราคาแพงกว่าหน้าร้านแน่นอน แต่ก็ปกติบน delivery ให้เยอะมากกกก รสชาดก็กลางๆ เฉยๆ เน้นขายเด็กหอผู้ขี้เกียจออกไปข้างนอก ส่วนคนนอกกลับตามเข้าไปสั่ง 555อ่านต่อ