4.8

รีวิว ราชาบะหมี่เกี้ยว สีคิ้ว

13 ก.พ. 2017
อร่อย ข้างทางรถไฟสีคิ้ว หมูกรอบกรอบจริง บะหมี่ปูหมูแดงก็น่ากิน น้ำซุปโอเค กินเถอะค่ะ 40-50 บาทเท่านั้น

Sanamika Pra
32211957
12 ส.ค. 2016
บะหมี่เกี้ยว อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี้ยวปู

มากี่ครั้ง ต้องมาลองบะหมี่เกี้ยว อร่อยมาก ตอนแรกอยู่ในอาคารพาณิชย์ ตอนนี้ย้ายมาริมทางรถไฟ แต่รสชาตยังเหมือนเดิม อร่อยมาก ถูก ทำเร็ว เกี้ยวอร่อย บะหมี่อร่อย ราคา 40 บาท มีบะหมี่ปูด้วย รสชาตสไตล์จีน นานๆจะมีบะหมี่รสชาตแบบนี้ในต่างจังหวัดดูเพิ่มเติม

Sj นักสร้างภาพ
30 ก.ค. 2019
รสชาติใช้ได้ครับ ไม่ได้ wow
12 ม.ค. 2019
ถูก. อร่อย. นั่งดูผู้คน รถไฟ

Naraset Farm  💕 นราเศรษฐ์  (Cafe)
Naraset Farm 💕นราเศรษฐ์ (Cafe)
Naraset Mini Zoo สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ สำหรับผู้ที่รักสัตว์และธรรมชาติ
ป.ประทีปก๋วยเตี๋ยวเรือ สาขา มทส.ประตู1
ป.ประทีปก๋วยเตี๋ยวเรือสาขา มทส.ประตู1
ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรดั้งเดิมจากอยุธยา น้ำซุปเข้มข้น ราคาเป็นมิตร