4.2
4 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 10:30

รีวิว Mihashi Ueno

photo
ฮะแหมว แช้ะๆ
5.7k1.5k13k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 212
Quality Review
ดีใจที่กลับมาแล้วร้านนี้ยังอยู่

มีหลายปีก่อนบังเอิญเดินผ่านร้านนี้แล้วเห็นคน ญป ต่อคิวซื้อ เลยลองซื้อบ้าง จำไม่ได้ว่าตอนนั้นมีที่นั่งในร้านแล้วหรือยัง ซื้อมาเป็นโมจิถั่วแดง อื้อหืออออร่อนมากก นุ่ม ไม่หวาน อุ่นๆ ... แล้วก็พูดถึงร้านนี้เสมอว่าคิดถึงอยากกลับมาอีก ปีนี้ได้มาญี่ปุ่นก็ยังพูดถึงร้านนี้ว่าอยากมากินอีกเนอะ แต่จำร้านไม่ได้ ... และแล้ววววรีวิวก็ขึ้นมา ไม่รู้ร้านไหน แต่น่ากินเหมือนกัน ... พอเห็นหน้าร้านเท่านั้นแหละ ใช่เลย! คราวนี้กินในร้านจ้า น่ารักมากกก น่ากินทุกเมนู ... ชามอย่างใหญ่ จุใจ อยากกินอีกกก

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Kung Jeera
9541.4k15.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มี.ค. 2024
ดูแล้ว 101
Quality Review
ลองลิ้มชิมรสขนมหวานแนวญี่ปุ่นเจ้าดัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ตอนไปเที่ยวโตเกียวเมื่อช่วงปลายเดือนมกรา มีนัดเจอเพื่อนชาวญี่ปุ่นที่ ueno park เพื่อนบอกว่าอยากพาไปชิมร้านขนมร้านดัง&เก่าแก่ ซึ่งก็คือที่นี่ พูดถึงขนมญี่ปุ่นก็ต้องเป็น โมจิ...ถั่วแดง...ชาเขียว ซึ่งขนมร้านนี้คือใช่เลย เพิ่มเติมด้วยผลไม้ตามฤดูกาล เมนูในร้านก็มีทั้งขนมหวานแบบเย็นและร้อน นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารด้วยนิดนึง แบบนิดนึงจริงๆนะ 😅 ซึ่งแอบมองเจอลูกค้าคนนึงที่สั่งเมนูอาหาร จบแล้วต่อด้วย...อ่านต่อ

photo
Jitprasong Lamsaard
9.1k8368.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 188
Quality Review
ขนมญี่ปุ่นโบราณ ขนมเย็นๆ ที่หน้าหนาวก็กินได้ หน้าร้อนก็กินดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมซากุระ, Shiratama anmitsu

ร้านนี้มาตามรีวิววงในเลยค่ะ การเดินทางแนะนำว่าเปิด map มาไม่ผิดแน่นอน ร้านอยู่ใกล้กับ Ameyoko market เรามีโอกาสไป 2 ครั้งค่ะ ครั้งแรกต้องไปต่อคิว คนเต็มร้านและได้ไปกินชั้น 2 ส่วนอีกครั้งไปตั้งแต่ร้านเปิด 10:30น. ที่ร้านจะสื่อสารภาษาอังกฤษค่อนข้างลำบากแต่ทางร้านเข้าใจนะคะ เรียกหาเมนูภาษาอังกฤษได้ค่ะ ภายในร้านสว่าง ร้านตกแต่งแบบเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่นมากๆ เมนูที่นี่เน้นถั่วแดงแทบจะทุกเมนูเลยค่ะ ถ...อ่านต่อ

photo
Goldenboy
7.7k1.5k27.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 202
Quality Review
[GBR] ของแท้เป็นตำนาน ไม่อยากให้ทุกท่านแค่ผ่านเลยไป 555+
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry cream anmitsu, Shiratama cream anmitsu

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> เดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินหรือบนดิน ลงสถานี Ueno ร้านอยู่หน้าสถานีรถไฟฟ้า Keisei Ueno ใกล้ Ueno parkเมือง โตเกียว ประเทศ ญี่ปุ่นครับ <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> น้อง GB วนเวียนมานำเสนอร้านที่ญี่ปุ่นอีกครั้ง ดั่งเป็นการเฉลิมฉลองการกลับมาเล่นหนังอีกรอบของน้อง Sora Aoi (ความในใจบางเรื่องเก็บไว้บ้างก็ได้คะ 555+ ทีมงานทัก) ย่านที่หลายๆคนชอบมาเดินเที่ยว จ...อ่านต่อ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ