3.6

รีวิว Le Khong (เลอของ)

little_anya
25199869
10 ต.ค. 2015
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, ต้มยำปลาคังน้ำใส

ร้านอาหารริมโขง อาหารปลาอร่อยมากๆๆๆๆ ต้มยำปลาคังน้ำใส ปลาคัง เห็ด มาเต็มๆ รสชาดมาแบบกำลังดีเลย ไม่เผ็ดมาก ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม กรอบมากๆกินได้ทั้งตัวเลย กินไปชมแม่น้ำโขงไป เห็นสะพานลิบๆ ที่จอดรถสะดวกสบายมาก

Nuengzy Nokkaew
19291537
27 พ.ย. 2016
ริมโขง..ริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย

วันนี้มาไกลถึงหนองคาย เจ้าบ้านพามากินร้านนี้ เป็นร้านริมน้ำโขง บรรยากาศสบายๆ - ทอดมันปลากราย เมนูนี้ปลากรายเน้นๆ เต็มปากเต็มคำ เหนียวนุ่มดี ทอดน้ำมันเยอะไปหน่อยแต่โดยรวมก้อรสชาติก้อโอเค สำหรับเราชาวกรุงดูเพิ่มเติม

Poong Nam Nom "พุงนำนม"
9 พ.ย. 2015
ติดริมแม่น้ำโขง บรรยากาศดี้ดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาจกทอดกระเทียม, ปลานิลพุงแตก

ร้านอยู่ติดริมแม่น้ำโขง ขับมาเรื่อยๆไปทางสะพานมิตรภาพไทยลาว ร้านจะอยู่ทางขวามือถ้ามาจากตลาดท่าเสด็จ ด้านหน้าร้านมีที่จอดเยอะพอสมควร อาหารที่สั่งแล้วชื่นชอบ เป็นเมนูชื่อ ปลานิลพุงแตก จานใหญ่มากกกก ใส่กุ้ง ปลาหมึก ไส้กรอก เม็ดมะม่วงหิมพานต์ คลุกๆน้ำยำ แซบมาก อีกจานชื่อ ปลาจกทอดกระเทียม กรอบนอกนุ่มใน ไม่เคยได้ยินชื่อปลาจกเลย แปลกดี ส่วนจานอื่นๆที่สั่งมาบอกเมนูแนะนำพวกตำถั่วหมูกรอบ เบนซ์ว่ามันไม่อร...อ่านต่อ

ปลานิลพุงแตก จานใหญ่มากกกกปลาจกทอดกระเทียม กรอบนอกนุ่มใน
Nunthiya
25 พ.ย. 2016
หวานเกือบทุกจาน แม้กระทั่งยำ

บรรยากาศนี่บอกเลยว่า ที่หนึ่ง สวยงาม เห็นสะพานข้ามไปลาวชัดเจน แต่อาหารและการบริการยังไม่ผ่าน เกือบทุกจานจะออกรสหวานมาก ขนาดแกงส้ม ยำวุ้นเส้นยังหวานเด่นชัดเลย อาหารออกช้ามาก พนง.ไม่สนใจ สั่งอะไรไม่ค่อยได้ทันทีต้องตาม หรือหยิบเอง ยังไม่ประทับใจร้านนี้ดูเพิ่มเติม

pue
165196915
19 ต.ค. 2013
มาหนองคายทั้งที หากจะลองอาหารไทยๆรสชาดดีบรรยากาศดี แนะนำร้านนี้เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลานิลทอดสมุนไพร

ไปที่ไหนก็ต้องหาแต่ของอร่อยในพื้นที่ทาน เมื่อมาถึงฝั่งโขงแล้ว นอกจากร้านแหนมเนืองชื่อดัง ก็ยังอยากลองอาหารไทยๆที่นี่บ้าง ขับรถมาใกล้สะพานมิตรภาพไทย-ลาว ก็มีร้านนี้แหละค่ะ ที่น่าสนใจ บรรยากาศร้านดีค่ะ โชคดีที่มาตอนกรุ๊ปทัวร์เพิ่งกลับไป ร้านจึงโล่ง สบายใจเรา ^^ อาหารที่สั่งมาทานวันนี้ ได้แก่ส้มตำไทยไข่เค็ม จะได้ทานผักกากไยอาหารบ้างอะไรบ้าง ^^ นอกจากนี้ก็เน้นเมนูปลาค่ะ มีปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ...อ่านต่อ

cloudyc1oud
12 ก.ค. 2015
อาหารอร่อย ต้มยำรสจัดจ้าน ลาบปลาบึกรสแซ่บ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, ต้มยำปลาโจก, ลาบปลาบึก

ไปเที่ยวหนองคาย ดินแดนพญานาค เลยแวะหาร้านกินข้าวริมแม่น้ำโขงค่ะ ร้านเลอของกับชายโขงอยู่ติดกันเลย เลยเป่ายิ้งฉุบกับแฟน เราเลือกเลอของ เราแพ้ แต่ร้านเลอของมีรถจอดมากกว่า 55+ สุดท้ายเลยเลือกกินร้านเลอของค่ะ ร้านใหญ่ ปลอดโปร่ง บรรยากาศดีมากๆ ไม่มียุงกัด มีพัดลมตั้งให้ทุกโต๊ะที่อยู่กลางแจ้ง อยู่ติดแม่น้ำโขงฝั่งไทยเลยค่ะ เราไปตอนดึกๆมืดๆแล้ว ถ้าไปตอนเย็นๆบรรยากาศคงจะดีมาก ต้มยำปลาโจกร้านเลอของรสแซ่...อ่านต่อ

กุ้งอบวุ้นเส้นต้มยำปลาโจกลาบปลาบึก

Hisoviet ไฮโซเวียต  ข้าวเปียกหน้าเทศบาล
Hisoviet ไฮโซเวียต ข้าวเปียกหน้าเทศบาล
ต้องลอง! ร้านข้าวเปียกหนองคาย รสชาติต้นตำรับเส้นเอกลักษณ์ทำเองนุ่มเด้ง
BEYOND CAFE Vviang Lifestyle Mall
BEYOND CAFEVviang Lifestyle Mall
เปิดแล้ว!! สาขาล่าสุด คาเฟ่ขนมหวานร้านดัง เมืองอุดร