รีวิว สลัดฟาร์มรักผัก ตลาดนัดทุ่งปอ

ใบหม่อน 🐲 🐲
27 พ.ย. 2019
สลัดผักเครื่องแน่น น้ำสลัดอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผักสลัด, ปูอัด, สลัดทูน่า

(เมืองราดรี) ตลาดนัดทุ่งปอ ตลาดขายสารพัดของกินก่อนถึงแยกพลับพลาชัย มีที่จอดรถหลังตลาด ตลาดเปิดประมาณ 14:00-20:00 น. ปิดวันพุธ เป็นตลาดนัดที่แวะประจำค่ะ เพราะของกินเยอะดี สำหรับร้านนี้เป็นร้านที่ชอบและซื้อประจำ ขายสลัด สลัดโรล ผักต้ม ผักสลัด น้ำสลัด และปูอัด ราคามิตรภาพค่ะ ผักสด เครื่องเยอะ น้ำสลัดก็อร่อย

หน้าร้าน
ผักสลัด
ปูอัด

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านอาหารริมน้ำ วิวสุดว้าว ครบจบคาวหวาน รสชาติถูกปาก บรรยากาศถูกใจ
4.3