- รีวิว ร้านขนมจีนแม่ขยุ้ม หนองแดง ต.กันจุ อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์

5 ต.ค. 2014
พอทานได้ครับสำหรับขนมจีน ส่วนลองสั่งข้าวดูก็โอนะครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเพราหมูหน่อไม้ดอง
รสชาติพอทานได้ครับ ไม่ต้องไปไกลถึงหล่มสัก-หล่มเก่า ร้านก็หาไม่ยากครับ อยู่ถนนสายนครสวรรค์-ขอนแก่น (หนองพลวง) ซ้ายมือ ก่อนถึงโรงเรียนบ้านหนองพลวงครับ วันนี้สั่งข้าวครับ กระเพราหมูหน่อไม้ดอง อร่อยดีครับ เพียงจานละ 30 บาทถูก อิ่ม อร่อย กิกิ ส่วนเมนูขนมจีน ก็ชุดละ 30 บาทครับ ได้ 2 หัว ใหญ่ น้ำยาและผักตักเองตามใจชอบครับ มีน้ำยา 2 อย่างคือ น้ำยาป่า กับ น้ำยากะทิครับดูเพิ่มเติม