4.1

รีวิว Japan kitchen

Moodeng
11 ก.ย. 2022
อีกหนึ่งร้านญี่ปุ่นคุณภาพ ในอรัญ!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Salmon roll, เกี๊ยวซ่า, พุงแซลม่อนย่างซีอิ๊ว, อัญชัญมะนาว

แวะมาทานอาหารญี่ปุ่น ร้านคุณภาพใกล้พรมแดน ตลาดโรงเกลือกันครับ วันนี้เดินทางมาคนเดียวเลย สั่งอาหารไม่เยอะมาก เจ้าของร้านแนะนำสั่งเป็นจำนวนน้อยๆได้ - Salmon roll เมนูนี้ แซลมอน ไม่มันมากๆครับ จิ้มกับโชยุ และ วาซาบิ (ที่ทางร้านปรุงเอง) รสชาติออกมาดีใช้ได้ครับ - เกี๊ยวซ่า ,พุงแซลม่อนย่างซีอิ๊ว สองเมนูนี้มีความคล้ายกันตรงที่ กรอบนอกนุ่มในครับ หนังปลากรอกมากๆ ส่วนเนื้อพุงด้านในนุ่มละมุนลิ้นไปกับส่วนมีนของพุงแซลม่อน ส่วนเกี๊ยวซ่าเนื้อหมูด้านใน ถือว่าให้มาเยอะและนุ่มครับ เกี๊ยวซ่าทอดมาดีจริงๆ - อุด้งหมูทงคัตสึ เนื้อหมูแน่นๆ แข็งไปนิดครับ น้ำซุปรสชาติกลมกล่อม ถ้าร้อนกว่านี้จะเด็ดมาก ส่วนเส้นอุอ้ง ลวกมาได้เด้งดึ๋งมากครับ -อัญชัญมะนาว สดชื่นครับเครื่องดื้มที่ทางร้านแนะนำให้สั่งเพราะคั้นอัญชันเองกับมือ โดยรวมประทับใจครับ มีกลับมาซ้ำแน่นอน พนักงานแนะนำอาหารดีมากครับ เป็นค้ารเล็กๆอยู่ในปั้มน้ำมัน แต่รสชาติถือว่าดีทีเดียว

Salmon roll
พุงแซลม่อนย่างซีอิ๊ว
อุด้งหมูทงคัตสึ
อัญชัญมะนาว

ชยกร นิยมวิวัฒนกุล
13 ก.ย. 2016
เมนูหลากหลาย เลือกทานไม่ถูกเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาแซลม่อนกับปูอัด, หัวปลาแซลม่อนต้มซีอิ๊ว

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ในปั๊มน้ำมันในอ.อรัญประเทศ อยู่ทางไปโรงเกลือ คิดว่าเป็นร้านเล็กๆเลยลองเข้าไปดูแต่ผิดคลาดเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายมากมาย เลือกทานไม่ถูกเลยครับ เลยสั่งมา2อยากแบบกลับบ้านเพราะตอนไปค่อนข้างดึกและที่ร้านก็ไม่มีลูกค้านั่งทานอยู่เลย รสชาติอาหารถือว่าเทียบกับร้านอาหารในห้างได้เลยครับแต่ราคาไม่แพง สรุปแล้วอร่อยต้องมีกลับไปทานอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

3 ส.ค. 2014
ร้านอาหารญี่ปุ่นในสระแก้วเนี่ยนะ

สระแก้วเป็นจังหวัดไม่ค่อยเจริญนัก แต่มีร้านอาหารญี่ปุ่น น่าทึ่งมาก รสชาติและฝีมือกาีทำข้าวปั้นไม่ขี้เหร่ ข้าวปั้นมีให้เลือกหลายหน้า ชิ้นใหญ่ ราคาไม่แพง ใช้วาซาบิแท้ๆ มีขนมวุ้นหน้าตาน่ารักให้เลือกทาน ซาซิมิก็มี เสต็กปลาแซลมอนดูเพิ่มเติม

ข้าวปั้นสเต็กปลาแซลมอลวุ้น
8 ม.ค. 2015
ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆในปั๊ม esso ใกล้ตลาดโรงเกลือ

ภายในปั๊ม esso ก่อนถึงตลาดโรงเกลือ ประมาณ 2 - 3 กิโลเมตร มีร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆแต่รสชาติไม่เล็กตาม นั่นคือร้าน Japan Kitchen เมนูขึ้นชื่อเลื่องลือ คือ หัวปลาแซลม่อนต้มซีอิ๊ว ที่รสชาติหอมหวานเข้มข้น ถ้าได้กินตัดกับยำปลาแซลม่อนกับปูอัด ที่รสชาติจัดจ้านแซ่บถึงใจ พร้อมกลั้วปากด้วยน้ำชาเขียวข้าวคั่วด้วยแล้ว ต้องยกนิ้วให้เลย แต่น่าเสียดายที่จุดด้อยคือ ซูชิ ที่ยังธรรมดาเกินไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Chanasiuk Na
11 ต.ค. 2014
ดีเกินคาด ต้องมาลอง แอบอร่อย
เมนูเด็ด: ต้องลอง ตามความชอบ

ร้านเล็กๆแอบอยู่ในปั้ม แต่ความอร่อยเกินคาด เกินราคา รสชาติดีกว่าใน กทม.บ้างร้านอีกดูเพิ่มเติม

31 ก.ค. 2015
อร่อยมากค่ะ พนักงานน่ารัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดข้าวปั้นรวม, แซลมอนซาซิมิ, ชุดแซลมอนย่างซีอิ๊ว