รีวิว Saphli Villa

23 ต.ค. 2020
ห้องพักดี เตียงนุ่ม มีสมาร์ททีวีจอใหญ่ ระเบียงกว้างชมวิวทะเล
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

🚿 :: ความสะอาด :: ห้องพักสะอาด เรียบร้อยดี ไม่มีกลิ่นอับ น้ำไหลปกติ ห้องกว้าง ระเบียงใหญ่วิวทะเล 🛏️ :: สิ่งอำนวยความสะดวก :: โต๊ะเก้าอี้นั่งชมวิวทะเลริมระเบียง มีโซฟาเบดปลายเตียง เตียงขนาดคิงไซส์หนานุ่มนอนสบาย มีสมาร์ททีวี wifi ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า ปลั๊กสามตาสายยาว ห้องน้ำกว้างมีแยกแห้งเปียก น้ำไหลแรง 🏡 :: บรรยากาศ :: บรรยากาศดี ลมพัดเย็นสบาย น้ำสีมรกต สวยดี มีสวนหย่อมเขียวๆ สดชื่น 📍 :: ทำเลที่ตั้ง :: ที่ตั้ง ทำเลดีค่ะ ติดหาดสะพลีเลย มีหาดส่วนตัว น้ำทะเลน่าเล่น 🤵 :: การบริการของพนักงาน :: พูดจาดี โอเคค่ะ 💵 :: ความคุ้มค่า :: คุ้มค่ามากค่ะ คืนละ 1,500 . 🙏🥰 ขอบคุณที่เข้ามาชมการแบ่งปัน จ้า 📌❤️ ฝากติดตาม เพื่อเป็นกำลังใจด้วยจ้า

ห้องพัก
ห้องพัก