- รีวิว Mikka Coffee Roasters ทรู ดิจิทัล พาร์ค

Mikka ชาเผือก
Mikka Coffee Roasters True Digital Park West อยู่ชั้น 1 ด้านข้างร้านมีที่นั่งนิดหน่อย 🧋มาลองเมนูใหม่ของร้าน ชานมใบเตยโมจิเผือก (125฿) สั่งลดหวานได้ เผือกน้อยไปหน่อย ส่วนตัวชานมหวานดี รสชาชัด #RainySeason2025 #BobaSPL

Mikka กับซีรีส์ชื่นใจสไตล์ไทย กับเมนูกาแฟที่หวานหอม aroma กาแฟเวียดนาม
เมนูใหม่ของ Mikka ที่คราวนี้มาในซีรีส์ชื่นใจสไตล์ไทย กับเมนูกาแฟที่หวานหอม aroma กาแฟเวียดนาม อย่าง “ยกล้อ”(65THB) ที่เสิร์ฟด้วยช็อตกาแฟจากเมล็ดกาแฟเวียดนาม นวลเข้าด้วยนมข้นหวาน เสริมความหวานเพิ่มด้วยไซรัป ก่อนปิดท้ายด้วยการราดนมข้นจืดด้านบน ซีรีส์นี้ยังมาพร้อมเมนู “กาแฟโบราณ”(65THB) ที่เด่นนำมาด้วยรสหวานของนมข้นหวาน ตามด้วยความหอมเข้มของเมล็ดกาแฟเวียดนาม นวลปิดท้ายด้วยนมข้นจืด หรือถ้าชอบหวานแบ...อ่านต่อ
คาเฟ่ในตึก True Digital Park
📍 Mikka Cafe at True Digital Park ฝั่ง west คาเฟ่ในตึก True Digital Park ร้านน่ารัก กาแฟราคาย่อมเยา ที่นั่งมี 2 โต๊ะเล็กๆ ตอนเที่ยงชาวออฟฟิศมาซื้อค่อนข้างเยอะ เราสั่งเป็น #ชาไทย ราคา 60./ รสชาติเข้มข้น หวาน มัน เราใช้โปรโมชั่นของทรูได้ลดราคาอีกนิดหน่อย ร้านมีขนมเบเกอร์รี่ขายด้วย #จีนพากิน😋 #MikkaCafe #TrueDigitalPark #Amazingthailandดูเพิ่มเติม