3.6

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือเติมบุญ&อาหารตามสั่ง ตลาดนิคมบางปู

ไพฑูรย์
25 ม.ค. 2020
อร่อยๆๆครับ ราคาไม่แพง

tatateety
19 มี.ค. 2019
มาเติมท้องที่เติมบุญ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้อยู่ติดกับโฮมโปรศรีนครินทร์ ฝั่งตรงข้ามโลตัส ในโซนนั้นเหมือนจะมีที่จอดรถให้เยอะเลย แต่ร้านค้าน่าจะมีแค่ร้านนี้ ร้านอื่นๆไม่แน่ใจนะ ที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวเรือราคาประหยัด ชามละ 15 บาทเองมั้ง ไม่แน่ใจ แต่ที่แน่ๆคือไม่แพง สั่งบะหมี่มาทาน เส้นบะหมี่ยังไม่ค่อยโอสักเท่าไหร่ เส้นเหมือนจะลวกแข็งมาสักนิด หรือไม่ก็ตัวเส้นเองที่ไม่อร่อย แต่ส่วนอื่นๆพวกเครื่องที่ให้มาก็พอรับได้อยู่ ...อ่านต่อ

Jan จัน
21 ก.ย. 2020
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้ ไม่ใช่ขายเฉพาะก๋วยเตี๋ยวเรือ ยังมีอาหารตามสั่งอีกค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กากหมูเจียว, ก๋วยเตี๋ยวเรือยักษ์

ร้านนี้อยู่ติดกับโฮมโปรศรีนครินทร์ ที่จอดรถสะดวกมาก รสชาดก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อย ไม่ต้องปรุงเลยค่ะ ชามใหญ่มากๆ สั่งแบบเรือหางยาว ราคา 40 บาท ชามใหญ่มาก และลองสั่งแบบเรือยักษ์ โอ้ย มันใหญ่มากๆ กินได้หลายคน เพียงราคา 99 บาท ต้องมาลองดูนะคะ มีทั้งก๋วยเต๋ยวเรือ อาหารตามสั่ง ส้มตำ ครบทุกอย่าง จบในร้านเดียว ที่สำคัญราคาถูกมากดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวเรือยักษ์ก๋วยเตี๋ยวเรือหางยาวกากหมูเจียวปลาหมึกแดดเดียว
Thanyapat
9 ก.ย. 2022
อร่อยมาก เข้มข้น คั่วไก่น่าตาดูจืด แต่อร่อยมาก ไม่มัน
เมนูเด็ด: เรือยักษ์, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
🐰 Mr.RABBIIT 🐰
27 ก.ย. 2020
ร้านบรรยากาศดี ภายในร้านไม่ร้อนมากแม้ข้างนอกจะแดดจ้าจนแสบตา รสชาติอร่อยจนไม่ต้องปรุง แนะนำให้มาไวหน่อย เพราะสายๆคนเยอะ
เมนูเด็ด: สำราญหม้อไฟ
fowamazingdream@gmail.com