รีวิว PALMS cafe'&bistro

2 ต.ค. 2017
very well decorated, friendly service, nice coffee and milk tea. The waffle either sweet and savoury is delicious.

PhinocchiO
11 มิ.ย. 2016
อร่อย สวยงาม เย็นสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้กกล้วย วาฟเฟิล สปาเก็ตตี้

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ท่ารถจุน เป็นร้านที่มองดูเหมือนจะเล็กแคบ แต่พอเข้าไปข้างในจะเห็นว่ากว้างกว่าที่คิด บรรยากาศภายในร้านสบายๆ มีแอร์เย็นฉ่ำ ราคาก็ตามมาตรฐานทั่วไป เค้กอร่อย เครื่องดื่มก็อร่อยแถมยังมีลวดลายสวยงามอีกด้วย สปาเกตตี้รสชาติดี๊ดี วาฟเฟิลกับเครปเค้กกล้วยอร่อยมากกกกก และอีดเมนูที่น่าลองก็คือเมนูน้ำแข็งใสน่ากินมากๆ ที่ตั้ง : ร้านอยู่ภายในท่ารถจุน ติดกับร้านขายของถูก (ท่ารถจุนอยู่ติดกับโลต...อ่านต่อ

Nattee Pansakun
29 ธ.ค. 2015
ร้านกาแฟเล็กๆ ในเขต บขส. จุน
เมนูเด็ด: กาแฟสดชาวดอย, ICE CAPPUCCINO, ขนมวาฟเฟิล, กาแฟ ชา3สี ชาเขียวนมสด

เป็นร้านกาแฟ วาฟเฟิล ฟิซซ่า เค้ก และอื่นๆอีกหลายอย่าง กาแฟสดชาวดอยรสชาติกลมกล่อมมาเลยที บรรยากาศร้านตกแต่งสวยงามน่านั่ง แอร์เย็นฉ่ำมาก เหมาะกับหลายคนที่ใองหาร้านกาแฟ หากได้มาอำเภอจุน ขอแนะนำทดลองครับผมดูเพิ่มเติม

3 มี.ค. 2016
เครื่องดื่มอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่, กาแฟ ชา3สี ชาเขียวนมสด

พนักงานในร้านบริการดี ฟรีwifi ภายในร้านตกแต่งน่ารัก แต่ร้านค่อนข้างแคบไปนิดนึงค่ะ วันนี้ทานบานอฟฟี่และชาเขียวปั่น บานอฟฟี่อร่อยมากๆ ครีมนุ่มได้กลิ่นของกล้วย ชาเขียวปั่นนุ่มมากๆ ได้รสสัมผัสของชาเขียวเต็มๆดูเพิ่มเติม

ครีมนุ่มหอมกล้วยชาเขียวเข้มๆรสสัมผัสนุ่มๆ
19 เม.ย. 2016
ร้านที่น่าแวะ ถ้าผ่านมาทางอ.จุน
เมนูเด็ด: กาแฟ ชา3สี ชาเขียวนมสด