3.9
28 Ratings (18 Reviews)
Closedopens at 11:00

Reviews of Shabu Moo Ood

27 Jun 2020
views 2,251
ชาบูอร่อย ในเวลา 2 ชั่วโมง
Favourites: Shabu Black Soup, Sliced Pork Neck

ร้านชาบูสาขาหนองประทีป ที่จอดรถกว้างขวาง ราคาอาหาร 199 บาทต่อหัว มีเวลารับประทาน 2 ชั่วโมง มีน้ำซุป 2 แบบ คือน้ำดำและน้ำธรรมดา รสชาติใช้ได้ สามารถตัดเนื้อสัตว์ ผัก ของทะเลคือหมึกบั้ง หมึกกรอบ ของทอดทานเล่น มีไอศกรีมและผลไม้ เอาไว้ตบท้าย สำหรับหมูสามชั้นและสันคอหมูสามารถสั่งพนัหวานเอามาสริฟ์ให้ได้ที่โต๊ะ เป็นห้องแอร์ค่ะ มีการวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนข้าวนั่งโต๊ะ แจกถุงมือพลาสติกสำหรับสวมเมื่อตักอาหาร แต่ไม่มีฉากกั้นระหว่างโต๊ะค่ะ

Storefront

Hot
18 May 2022
views 2,876
ชาบูหมูอู๊ด

ชาบูหมูอู๊ด สาขาถนนรอบเมืองเชียงใหม่ ภาพรวมคือดีเลยบริการดีน้องเสิร์ฟไวมาก! ดูแลดั่งมิตรสหาย รสชาติโอเค ราคาดีมากคนละ 219 บาทราคานี้รวมเครื่องดื่มและของหวานแล้วน๊า เครื่องเคียงก็อร่อยโดยเฉพาะเห็ดเข็มทองทอดนี่อร่อยมากเติมไป 4 รอบ สายชาบูไปเถอะคุ้มค่า 💛เปิด: 11.00-23.00 น. 💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: สันคอหมูสไลด์+สามชั้นหมูสไลด์, ชาบู, ไอติมทูโทนกับ Hokkaido Milk, ชาบูน้ำดำ 💛เมนูเด็ดที่เราสั...read more

27 Nov 2020
views 4,819
ได้คิวเร็วก็กินดิค๊าฟ
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Shabu, สันคอหมูสไลด์+สามชั้นหมูสไลด์, ไอติมทูโทนกับHokkaido Milk

ร้านตั้งอยู่เส้นถนนคันคลองเลยสี่แยกตลาดต้นพยอมมุ่งหน้าตลาดสดแม่เหียะก่อนถึงปั๊มน้ำมัน แถวนี้ลูกค้าสามารถเอารถไปจอดที่ด้านหลังร้านมีที่จอดสะดวกสบาย ภายในร้านจัดที่นั่งและมุมอาหารเครื่องดื่มไว้ได้อย่างดี พนักงานบริการดีมาก น้ำจิ้มที่ร้านอร่อยดี สันคอหมูสไลด์+สามชั้นหมูสไลด์ สไลด์มาได้บางดีมาก ไอติมทูโทนกับHokkaido Milkอันนี้คือดีย์ ท่่สำคัญราคาไม่แพงSee more

20 Dec 2020
views 4,586
ชาบูห้องแอร์ ในเวลา 2 ชั่วโมง

กินร้อน ในยุค COVID19 กินชาบูร้อนแน่นอนค่ะ ร้านนี้มีเมนูหมู กับเนื้อ ราคาต่างกัน แต่ส่วนใหญ่รับประทานหมูค่ะ แบบ buffet 199 บาท มีน้ำซุปใสและน้ำดำ พนักงานเดินเติมให้ตลอดค่ะ ส่วนสันคอ สามชั้น สามารถสั่งได้ทีละ 2 ถาด มีน้ำจิ้ม 3 ชนิด ตามชอบค่ะ ของหวาน ผลไม้ soft drink ของทานเล่น รวมในราคานี้หมดค่ะSee more

Previous review
27 Jun 2020
ชาบูอร่อย ในเวลา 2 ชั่วโมง
8 Feb 2021
views 3,848
ชาบูน้ำดำ สะอาด ห้องแอร์
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: สันคอหมูสไลด์+สามชั้นหมูสไลด์

เป็นร้านชาบู มีทั้งหมูและเนื้อใน 2 ราคา หมูจะราคา 199 บาทเนื้อราคา 249 บาทรวมเครื่องดื่มแล้ว น้ำซุปมีน้ำดำและน้ำใสมาให้ในหม้อเดียวโดยรวมถือว่าดีค่ะแต่ของน้อยไปนิดนึงเนื้อสไลด์หมูสไลด์สั่งได้ตลอดค่ะรอบละ 2 จาน ที่จอดรถมีตามข้างทาง ร้านสะอาดอยู่ในห้องแอร์ค่ะ พนักงานบริการดีSee more

12 Sep 2019
views 6,027
ร้านชาบูที่โอเคอีกร้าน
Price per Person: 251 - 500 baht

☆พิกัด☆ 🚙ร้านย้ายพิกัดใหม่ ถ้ามาจากทาง ม ร้านจะอยู่ซ้ายมือเลย เลยแยกกาดต้นพยอมมานิดเดียว 🚙ไม่มีท่ีจอดรถ ต้องจอดข้างทางเอา 🏡ร้านมีแอร์ ☆อาหาร☆ 💰บุฟหมู 199 บาท 💰บุฟหมูเนื้อ 249 บาท อันนี้รวมน้ำ และของหวานเป็นไอติม รสชาติค่อนข้างโอเคเลย กินเพลิน แม้แผ่นจะเบาบางหน่อยๆ แต่โดยรวมอร่อย รสชาติ 🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽🐽🐽🐽 Page : https://www.facebook.com/EatwithMEEkinkannaSee more

19 Jan 2019
views 976
ร้านชาบูดีๆ ราคาไม่แพง

เป็นร้านชาบูที่อยากแนะนำเลย บรรยากาศภายในร้านอากาศเย็นสบายในห้องแอร์ พนักงานบริการดี เมนูต่างๆ มีให้เลือกไม่มากนักแต่มีดีที่เนื้อหมู เสิฟใส่ถาดมาสวยๆ สะอาดตาและดูน่ากินมาก ที่สำคัญสั่งได้ไม่อั้น น้ำดื่มมีให้บริการฟรี ในราคา199 บาทSee more

Papaya Salad at Ghost Mask Intersection Branch Behind CMU Branch behind CMU.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ
Okada Izakaya - おかだ Nimman Soi 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
4.1
6 Reviews