4.1

รีวิว Shabu Lover Buffet

Gartoon
22 มิ.ย. 2019
บุฟเฟ่ต์ชาบูน้องใหม่ หลังมอ สด สะอาด อร่อย ของเยอะ

สาวกบุฟเฟ่ต์ไม่ควรพลาด ของถูกของดี มีมาอีกแล้ว ชาบูน้ำดำ หอมกลมกล่อม เนื้อ หมู สไลด์แสนบาง กุ้ง หมึก ซูชิ ไอติม หลากหลาย สาธยายไม่ไหว ของเค้าเยอะจริงไรจริง ที่สำคัญราคาถูกมว้าก บุฟเฟ่ต์กินให้ตัวแตก แค่ 179 บาท เปิดตัวด้วยโปร มา 4 จ่าย 3 ไปอีก ดีขนาดนี้ ไม่ไปไม่ได้แล้ว

Tommy
หาที่ไหนได้ใช้กุ้งฟรีซ

สามชั้น สันคอ สไลด์ เหมือนร้านชาบูทั่วไปพอนสึ น้ำจิ้มสามรส น้ำจิ้มสุกี้สำหรับผมออกหวานไปแต่ไม่น่าเกลียดเป็นรสชาติกลางๆ โดยรวมคือดีกว่าหลายๆร้าน ของเสริมไก่ทอด ซูชิ ก็เหมือนร้านทั่วไป จะเด่นก็คือกุ้งฟรีซ ไม่มีที่ไหนแน่นอนในราคาแบบนี้ ไม่ต้องมานั่งแกะให้มือเปื้อน ราคาดีงามสุดๆในราคา179 บาท กลัวว่าจะปรับราคาเพราะกุ้งฟรีซราคาค่อนข้างสูง จะกลับไปทานอีกแน่นอนครับดูเพิ่มเติม

หลังมช มีทะเล 179 โหดมากกก
เมนูเด็ด: กุ้งสดแกะให้แล้ว, น้ำพลั้น

ชาบูหลังมช ที่เปิดใหม่ น้ำจิ้มคือดีมาก พอนซึที่สุดเลย สุกี้เนี่ยเหมือนกิน MK เลย พนักงานพูดสุภาพมาก ไม่เหวี่ยง อาหารสดสะอาด ทะเลเติมเรื่อย กุ้งคือแกะให้แจ่มมาก น้ำพลั้นอร่อยดี ของว่างเยอะมาก เยอะที่สุดในหลังมอละมั้ง แต่โดยรวมชอบมากๆในราคา 179 คือเกินคุ้่มดูเพิ่มเติม

ร้านเล็กๆแต่คุณภาพล้น ชอบกุ้งเทปเก๋ๆของว่างเยอะมากกกกสูตร MK หอมงา อร่อยมากกกกกก
24 มิ.ย. 2019
ร้านชาบู หลังมช. คุณภาพดีอีกหนึ่งร้านที่ชาวเชียงใหม่ต้องแวะมากิน

หลังมช. ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของกิน ที่มีร้านอาหารเยอะแยะมากมาย แต่ร้านนี้เป็นร้านหนึ่งที่ผมได้เข้ามากินและประทับใจในเรื่องของความสะอาด พนักงานบริการดี มีของให้กินเยอะแยะมากมาย และรสชาติของอาหารทุกอย่างก็ดีไม่ว่าจะเป็น น้ำซุป น้ำจิ้ม ด้วยราคา 179 บาท ถือว่าคุ้มมากๆ ครับอ่านต่อ

chutikarn posuwannaporn
3 พ.ย. 2019
ชาบูหลังมช 179 มีกุ้งแกะเปลือกให้แล้ว!
เมนูเด็ด: กุ้งสดแกะให้แล้ว

ชาบูหลังมอ ราคา179 เป็นร้านเล็กๆ ของค่อนข้างเยอะ มีกุ้งแกะแล้ว หยิบเองในตู้ สาหร่ายอร่อย ของกินเล่นมีนิดหน่อยแต่ถือว่าโอเคสมราคาอ่านต่อ

G-Gear Soso
25 มิ.ย. 2019
สุดยอดครับ
เมนูเด็ด: กุ้งสดแกะให้แล้ว, ปลาหมึก
บรรยากาศดีอาหารอร่อยร้านบริการดีมากครับ แอร์เย็นด้วย 5555

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!