3.0

รีวิว tealicious มศว

21 เม.ย. 2016
อะไร ก็ได้ที่ไม่ใช่ชาเขียวมะลินมสด

ร้านน้ำชาผสมหลากหลาย กับร้าน "Tealicious" ร้านนี้อยู่ตรง มศวครับ เดินเข้ามาทางประตูข้างๆ จักษุยาวเข้ามาเลยครับ เข้ามาข้างๆ ร้านถ่ายรูป ก่อนถึงเซเว่นครับ จะเจอร้านเล็กๆ สีเขียวอยู่ครับ ร้านนี้มีเครื่องดื่มหลากหลาย และมีโปรโมชั่นใครเป็นนักศึกษาที่นี้ ลดราคาได้ แก้งราคาก็ตกประมาณ 35-50 บาท วันนี้ผมสั่งชาเขียวมะลินมสดครับ รสชาติแปลกๆ มันไม่ค่อยไปทางไหนเลย 5555 ไม่น่าสั่งเลย แต่หอมมะลิได้อยู่ สรุปผลล - ความอร่อย 2/5 - ความคุ้มค่า 2/5

ชาเขียวมะลินมสด
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

GoKwang
27 ม.ค. 2020
ร้านในมศว อยู่ข้างเซเว่น

ร้านตั้งอยู่ใน มศว ประสานมิตร เดินทางสะดวก นั่งmrt ไปลงที่สถานีเพชรบุรี แล้วเดินมาทางสะพานข้ามถนนเข้ามาในมอ ถ้าโดยรถส่วนตัวการจราจรอาจจะติดหน่อย แนะนำสาธารณะสะดวกสุด ร้านตั้งอยู่ข้างเซเว่นตึกไข่ดาว หาง่าย เราสั่งเป็นชาเขียวมะลินมสด แต่เคยทานครั้งก่อนเป็นชานมรสชาติโอเครเลย ไข่มุกนุ่มอร่อยดี ส่วนชาเขียวมะลินมสดเราเฉยๆ ราคา 40 บาทดูเพิ่มเติม

Art Thanyathorn
6 มิ.ย. 2016
วันนี้ขายดีเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัชชะนมสด

Tealicious ร้านนี้อยู่ในมศว.ประสานมิตร ตรงแถวๆตึกไข่ดาว วันนี้เป็นวันซ้อมรับปริญญาคนเลยเยอะเป็นพิเศษ ผมมาสั่งแปปเดียวก็ปิดร้านแล้ว - นมปั่น 35 บาท รสชาติใช้ได้ หอมนมดี - ชาเขียวมัจฉะนมสด 50 บาท เป็นเมนูแนะนำ โอเคดีนะมีโรยผงมัจฉะด้านบน ไม่หวานจนเกินไป - ชานมคาราเมล 45 บาท อันนี้ไม่โอเค เหมือนดื่มชานมธรรมดาๆนี่เอง เพียงแต่มีราดคาราเมลปริมาณเล็กน้อยมาด้านบน - โกโก้นมสด 45 บาท อันนี้ก็เหมือนโก...อ่านต่อ

Miscellaneous Me
22 มิ.ย. 2015
ชาหลากหลายเมนู

ร้านนี้อยู่ใน มศว ตรงข้างๆ ร้านถ่ายรูป อยู่หลังร้านเซเว่น มีชานมไข่มุก พุดดิ้ง หลายแบบเลย ส่วนน้ำ มีชาแบบชง แบบถุง โกโก้ น้ำหวาน ทั้งแบบเย็นและปั่น วันนี้สั่งนูเทลล่านมสด ไม่ค่อยโออะ เคยกินชาเขียวมัชชะนมสดอร่อยมาก เพิ่มถั่วแดงด่วยคืออดีงามดูเพิ่มเติม

19 ก.ย. 2014
ชาแอปเปิ้ล สตอเบอรี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาแอปเปิ้ล สตอเบอรี่

ง่ายๆสั้นๆจร้าว่า ชาอู่หลงสตอเบอรี่คะ ร้านนี้มาเปิดใน มศว ประสานมิตรคะ ได้มีโอกาศทานขอบอกว่าเปรี้ยวจี๊ดดีคะโดยส่วนตัวเปนคนชอบทานอะไรเปรี้ยวๆๆอยู่แล้ว อย่างที่บอกว่าพึ่งเคยทานครั้งแรกเลยยังไม่ค่อยมีภาพเยอะคะ เลยมารีวิวป้ายร้าน เวลาเปิดปิดและ ชาแก้ว 1 ที่ดันเผลอทานแล้วมาถ่ายคะ ไว้โอกาศหน้าขอซ่อมนะค่ะดูเพิ่มเติม

ป้ายร้านเวลาเปิดปิดชาแอปเปิ้ล สตอเบอรี่
Thanawan Uaroon
18 ก.พ. 2014
ดื่มแก้กระหาย รสชาติใช้ได้ ไข่มุกหนึบหนับ
18 ก.พ. 2014
ชาไข่มุกสไตล์ญี่ปุ่น

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา