3.0

29 เม.ย. 2022

Zebra Bravo
23 มี.ค. 2025
ข้าวเหนียวปิ้ง 3 อัน 20 บาท

#Wongnai2025 ไปกินก๋วยเตี๋ยวร้านลิ้มเหล่าโหงวแถวๆ วัดอินทขีลสะดือเมือง แต่หาที่จอดรถหน้าร้านไม่ได้เลยเพราะเต็มแน่นหมด เลยเข้าไปจอดรถในวัด ตรงหน้าวัดมีรถเข็นขายของอยู่หลายเจ้า เห็นร้านข้าวเหนียวคุณยายมีข้าวเหนียวปิ้งวางขายเรียงรายมากมายหลายไส้ดูน่าลองมาก ติดราคาไว้ชัดเจน 3 อัน 20 บาท ราคาไม่แพงด้วย ข้าวเหนียวปิ้งมีไส้ทุเรียน ถั่วเขียว มันม่วง มันเทศ กล้วย เผือก งั้นเลือกมา 3 ไส้ เอาทุเรีย...อ่านต่อ

EakEatAll
25 ก.ย. 2022

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวเหนียวปิ้ง ย่านสามกษัตริย์ ที่มีหลายไส้ให้เลือกครับ ชิ้นละ 7 บาท สามชิ้น 20 บาท มีไส้ ถั่วเขียว ถั่วดำ มันม่วง เผือก กล้วย วันนี้ลอง ไส้ถั่วเขียว ปิ้งไม่แห้งเท่าไร พอทานได้ครับ มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ