3.7

รีวิว อิเกีย คาเฟ่

Phanittida Tosiriwatthananon
11 ก.ค. 2019
IKEA Cafe’ มีร้านไอศกรีมแล้วนะรู้ยัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: COTTON CANDY, Butterscotch Choco Crunchy

ใครๆก็ต้องรู้จัก IKEA ตอนนี้เขาเปิดเป็น IKEA Cafe’ แล้วนะจ๊ะ กำลังฮิตเลย Cotton Candy รสชาติหวานๆ ส่วนตัวไม่ชอบเพราะชอบ Butterscotch Choco Crunchy มากกว่า อร่อยมากกก ไม่หวานเกิน ที่โคนจะขมๆตัดกับไอศกรีมได้ดีมาก ข้างบนจะมีเหมือนคาราเมลเคลือบกรอบ และก็เหมือนกับขนมปังอร่อยมาก โรยกับ อัลมอนด์ กับช๊อคโกแลตชิฟ เข้ากันสุดๆ มีหลากหลายให้เราเลือก หรือจะเลือกท๊อปปิ้งเองก็ได้นะเธอ มีท๊อปปิ้งให้เลือกเยอะแยะเลยจ๊ะ โคนใหญ่มากไม่เล็กเหมือนแต่ก่อนที่เป็น self-service ที่เป็นเครื่องอัตโนมัติเราซื้อโคนแล้วไปหยอดเหรียญนะ แบ่งทานกันได้เลยแหละ มีโต๊ะให้นั่งทานไอศกรีมกันเพลินๆ สบายๆ บรรยากาศน่านั่ง อีกอย่างถ่ายรูปสวยด้วยนะ

Mrs.Tuckham
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ไอศครีมโคน 8฿ สำหรับสมาชิก Ikea Family
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมโยเกิร์ต

ช่วงนี้มีโปรไอศครีมโคนวนิลา 8฿ ฟรี สำหรับ สมาชิกอิเกียแฟมิลี่ค่ะ สามารถกดแลกในแอป megabangna รับคูปองที่จุดบริการ อิเกียแฟมิลี่ ใกล้ๆกับโซนชำระเงิน อิเกีย จะได้คูปอง รับไอศครีมโคนวนิลา ฟรี นำคูปอง ไปแลก โทเคน สำหรับกดไอศครีมที่ตู้เอง ไอศกรีมโคนวนิลา โคนเล็กๆแบบ หนึ่งคนทานพอดีๆเลยค่ะ ไอศครีมหอมหวานวนิลา ทานง่ายๆ #Rainyseason2025 #IcecreamSPLดูเพิ่มเติม

Akapatr
9 เม.ย. 2025

ร้านอาหารแบบสวีเดนที่ให้บริการลักษณะ ฟู๊ดคอร์ท และต่อคิวบริการตัวเองในการหยิบ จาน แก้ว ช้อน ถาด แล้วไปเลือกอาหารที่ชอบที่เตรียมไว้ในถาด แต่หากใครอยากได้เมนูพิเศษ ให้ต่อแถวไปสั่งหน้าครัว แล้วออกมาจ่ายตังค์ รสชาติกลางๆแต่วัตถุดิบดี น้ำเติมได้ต้องเลือกแบบรีฟีล สะอาด โล่ง สบาย #WesternSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
24 ก.พ. 2025
Ikea Cafe Mega Bangna

Ikea Cafe สาขาเมกาบางนา ขายพวกเครื่องดื่ม กาแฟ นม น้ำผลไม้ ไปวันเสาร์อาทิตย์ คนเยอะมากๆ รอคิวสั่ง-รับของค่อนข้างนานเลย 🍼🍫สั่งเมนู Oat Milk Chocolate (59฿) เป็นนม plant-based รสชาติดื่มๆ หวานอยู่ แต่ไม่แสบคอ เหมือนนมช็อกโกแลต รสเด็กๆ น่าจะชอบ ☕️🥥Coconut Milk Espresso (59฿) หอมดีกลิ่นมะพร้าวชัด กาแฟไม่ได้เข้มมาก หวานๆ 💰ใช้บัตรเครดิตจ่ายได้ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
17 ต.ค. 2024
มุมกาแฟ Coffee Corner
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Cappuccino

เดินอิเกียมาเหนื่อยๆ หลังจากซื้อของเสร็จเดินมาเจอมุมกาแฟของอิเกีย เลยแวะซื้อมาชิมสักหน่อยค่ะ เห็นเมนูกับราคาแล้วก็รู้สึกว่าเค้าราคาออกมาได้ดีมาก เราสั่งมาเป็น Iced Cappucino ราคาไม่แพงเลยนะแค่ 50 บาทเอง เมนูอื่นๆของเค้า ก็ย่อมเยาว์เลยแหละ เริ่มต้นแค่ 25 บาท คือราคาแบบนี้ในห้างเมกาบางนาอะ รสชาติก็โอเคดีทั่วไป ส่วนตัวคิดว่าเป็นเมนูประหยัดและสะดวกดี ใครไปอิเกียแล้วอยากหากาแฟ Grab & Go อันนี้ตอบ...อ่านต่อ

24 มี.ค. 2024

Ikea Restaurant Mega Bangna Ep 1198 ร้านไอศกรีม ของหวาน และเครื่องดื่มของอิเกีย เมนูยอดฮิต คือ ไอศกรีม และชานมไข่มุก ไอศกรีมรสชาติดีพอสมควร ครีมมี่ และมีกลิ่นหอมดี มีครัมเบิ้ลพอกรุบกริบทานเพลินดี 📍 พิกัด อิเกีย บางนา ชั้น 1 🌸 1109 (6)ดูเพิ่มเติม

TbackpackP
21 พ.ย. 2021
เดินช๊อป ก็มาแวะพักก่อน😁
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

😁Cafe สวีเดิน หรือ Cafe ของอีเกีย ร้านนี้ตั้งอยู่ ทางลงไป Market Hall ชั้น 2 มีเครื่องดื่มและขนมให้เลือกทานรองท้อง ก่อนที่จะไป Shopping ต่อ เมนูที่ทางผมสั่งเป็น 🍊Orange Sunset Espresso(49 THB) - ราคาไม่แพง รสชาติก็เลยอาจไม่ตรงเป้า น้ำส้มออกจะเป็นซอสส้ม กาแฟรสชาติกลางๆ ถ้าเปลี่ยนเป็นน้ำส้มคั้น หวานๆ จะดีขึ้นครับ 🧋ชานมไข่มุก(45 THB) - ชานมทั่วไป หวานนำอไข่มุกเป็นแบบเม็ดเล็กๆคล้ายบุกเลย โดยร...อ่านต่อ

45 THB49 THB
15 มิ.ย. 2019
คาเฟ่เล็กๆของอิเกีย รสชาติเหมือนนมขวดสตอเบอรี่ พอทานได้

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World