รีวิว G-farm
คาเฟ่มีอาหาร และ เครื่องดื่ม มีสัตว์ให้ดูด้วย
✨👉🏻 G Farm Cafe จะอยู่ที่ สามโคก จังหวัดปทุมธานี ที่ร้านจะเป็นทั้งคาเฟ่ และ ขายอาหาร มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ในส่วนของร้านอาหาร และ คาเฟ่ค่อนข้างกว้างเลย มีที่ให้เลือกนั่งเยอะมากอยู่ในโซนห้องแอร์ เราสั่งเมนูเฟรนฟราย กับ พวกกาแฟมาทาน กาแฟอร่อยเลยเข้มข้น นอกจากนี้ก็ยังมีฟาร์มให้เดินเล่นให้อาหารสัตว์ได้ด้วย เค้าจะมีขายเป็ยเซทๆเลย โซนฟาร์มค่อนข้างกว้างนะเดินเล่นชิวๆดูสัตว์กับถ่ายรูปเล่นได้เลย มีบ่อบัวด้วย ต้นไม้เยอะร่มรื่นธรรมชาติดี ใครมีเด็กๆ ช่วงนี้ปิดเทอมพามาได้นะเหมาะเลย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #AfternoonTeaSpecialist

ยำรสชาติกลมกล่อม บรรยากาศฟาร์มเก๋ๆ
ยำส้มโอ, ยำตะไคร้กุ้ง รสชาติกลมกล่อม..ทอดมันกุ้ง โอเค..ต้มยำกุ้งน้ำข้น เปรี้ยวนำไปนิดนึง แต่สำหรับคนชอบน่าจะโอเค..ชาสองใจ เข้มใช้ได้..เมนูมีให้เลือกเยอะอยู่. .ราคาไม่แรง..บรรยากาศฟาร์มเก๋ดี มุมถ่ายรูปเยอะ มีกิจกรรมให้เด็กๆทำช่วงวันหยุดด้วย แต่พอดีไปวันธรรมดาจะโล่งๆหน่อย..การบริการดี..ลานจอดรถกว้าง สะดวกดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ มาเมืองปทุม
คาเฟ่รูปแบบฟาร์มแห่งเมืองปทุมมีบรรยากาศมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะ กาแฟเอสเพรสโซ่ปั่นรสชาติดี ห้องน้ำสะอาดสะอ้านดีมีอาหาร ต่างๆมาป้อนให้ปลาและกระต่ายกินบรรยากาศดีเลยครับ อาหารต่างๆก็มีให้กินหลายชนิดนะครับถ้าผ่านมามีโอกาสก็ลองแวะเข้ามาดูพาเด็กๆมาเล่นน่าจะชอบเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่และอาหาร รสชาติอร่อย บรรยากาศสบายๆ บริเวณโดยรอบมีวิถี เกษตรพื้นบ้าน มีสัตว์เลี้ยงน่ารัก เหมาะสำหรับครอบครัว
วันนี้พรรคพวกชวนมาเที่ยว และรับประทานอาหารที่ร้านนี้ เป็นร้านอาหารอยู่ในฟาร์ม ที่จอดรถสะดวก ร้านเป็นอาคารสองชั้น ด้านหน้าก่อนเข้าอาคาร มีบ่อน้ำ ปลูกบัวเลี้ยงปลา โดยสูบน้ำจากคลองด้านนอก มาเป็นน้ำพุ แล้วปล่อยให้น้ำล้นลงท่อถ่ายเท ไปบ่อถัดไป แล้วไหลไปแปลงนาด้านในที่ บรรยากาศดีมาเหมาะสำหรับพาครอบครัวมาพักผ่อน ภายในอาคารตกแต่งด้วยศิลปะภาพวาด และของเก่านำมาทำเป็นศิลปะ ที่ร้านให้บริการเครื่องดื่มและอาห...อ่านต่อ
คาเฟ่บรรยากาศฟาร์ม พื้นที่กว้างขวาง เครื่องดื่มอร่อย
ใครมาเที่ยวปทุม แนะนำคาเฟ่นี้เลย บรรยากาศธรรมชาติ เหมาะกับการมานั่งพักผ่อนหย่อนใจ คาเฟ่มีทั้งอาหารคาวและเครื่องดื่ม มาที่เดียวครบทุกอย่าง ตัวร้านมีทั้งโซนนั่งข้างใน และด้านนอก แต่ถ้านั่งด้านนอกจะสั่งอะไรต้องเดินเข้าไปสั่งเองเพราะพนักงานอาจจะไม่ทั่วถึง วันนี้สั่งเครื่องดื่ม มาลองชิม G Farm In Love Apple เป็นอิตาเลี่ยนโซดาแบบเราชงผสมเอง สั่งเป็นรสแอปเปิลมา ตัวน้ำแข็งสอดไส้สตอเบอรี่มาให้ด้วย น่าทา...อ่านต่อ
บรรยากาศเพลินๆเหมาะกับการพาลูกหลานมาเล่นกับสัตว์ตัวน้อย อาหารก็รสชาติโอเค
🐇 สิงสาราสัตว์ - จุดเด่นของร้านนี้คือการที่มีสัตว์มากมายหลายชนิดอยู่เต็มไปหมด ทั้งเป็ด ห่าน กระต่าย ไก่ แพะ ใครรักสัตว์ต้องห้ามพลาด!! 🥘 อาหาร - ถือว่ารสชาติใช้ได้เลยทีเดียว แถมยังมีเมนูมากมายหลากหลายให้เลือก เราสั่งผัดไทยที่เป็นเมนูแนะนำ เส้นนุ่มกำลังดี กุ้งหลายตัวค่ะ ☕️ กาแฟมะพร้าว - มีลูกเล่นด้วยการงอหลอดทำให้ดูไม่น่าเบื่อ แถมยังใส่ใจลูกค้าด้วยการมีหูหิ้วแบบรักษ์โลก ทำให้เดินชมสวนได้อย่าง...อ่านต่อ