4.4

รีวิว ข้าวต้ม เสริมมิตร - จังหวัดมุกดาหาร โดย ข้าวต้มเปาบุ้นจิ้น

17 ต.ค. 2020
ข้าวผัดข้าวเหนียว อร่อยมาก ต้องลองครับ
ข้าวผัดข้าวเหนียว

Nithakan Rujiratkasemkij
28 ก.ย. 2022
ร้านข้าวต้มที่มีเมนูแปลกดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดข้าวเหนียว, ซุปเปอร์ตีนไก่, จับฉ่าย, ยำสามกรอบ, ข้าวผัดข้าวเหนียวหมูยอ

ร้านนี้เราได้รับคำแนะนำมาจากเพื่อนที่ชอบตระเวณทานของอร่อยเหมือนกันค่ะ และก็ไม่ผิดหวังจริงๆ โดยเฉพาะเมนูแนะนำคือข้าวผัดข้าวเหนียวหมูยอ ยอมรับว่าอร่อยจริงๆ ข้าวไม่แข็งเลย หอมเครื่องและกระเทียมหรือหอมเจียว บีบมะนาวหน่อยอร่อยเลย ต้มซุปเปอร์ตีนไก่เห็นใสๆแต่เปื่อยกำลังดี ยำสามกรอบน้ำยำนัว แปลกดีค่ะแต่อร่อยดูเพิ่มเติม

Moodeng
25 ก.ย. 2021
249.- ชุดสุดคุ้มกับ4อย่าง

- สั่งชุดสุดคุ้ม 249 อาหาร4 อย่าง ฟรีข้าวต้ม ,น้ำ1ขวด ,น้ำแข็ง 1ถัง - ใส้พะโล้ดี -ยำเกี๊ยมฉ่ายหวานไปนิด - กุ๊ช่ายขาวหมูกรอบผัดหร่อยมาก - หนำเลี๊ยบ หมูสับ ผัดกลมกล่อมมาก เป็นขุดอาหารที่คุ้มค่ามากครับ เป็นร้านที่อร่อยของเมืองมุกดูเพิ่มเติม

ลุงกุ๊กชวนแdg
13 พ.ย. 2019
สุดยอดชุดข้าวต้ม 249 บาท อร่อยคุ้มค่า เกินราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวผัด, ไส้พะโล้ทอดกระเทียม

ลุงกุ๊กชวนท่านชิม “เปาบุ้นจิ้น” ข้าวต้มรอบดึกของดีมุกดาหารในราคาสุดแสนประทับใจ ชุดข้าวต้ม 249 บาท เลือกกับเปรมๆได้ 4 อย่าง จานใหญ่จัดเต็ม ลุงเลือกรายการแนะนำ ไส้พะโล้ทอด กรอบนอกนุ่มในระดับฟินนาเล่ หมูสับผัดไข่เค็ม หมูสับผัดหนำเลี้ยบ และยำไข่เยี่ยวม้ารสมือดี ฟรีข้าวต้มซึ่งทำจากธัญพืช 7 ชนิด อาหารแนะนำ “ข้าวผัดข้าวเหนียว” เมนูที่เกิดจากอาหารเหลือสมัยเถ้าแก่เป็นพี่นักศึกษา จึงได้นำข้าวเหนี...อ่านต่อ

Grandto
30 มี.ค. 2020
ร้านข้าวต้ม อร่อยดี อาหารเร็ว บริการดี ราคาไม่แพง
J St
29 พ.ย. 2023
ร้านข้าวต้ม เก่าแก่ พนักงานบริการดี ราคาเหมาะสม
หอมกลิ่นกระทะ...จัดจานสวยงาม สำหรับทาน 2 - 3 คน สั่งกระติ๊บเล็กพอกรอบไม่เหนียวเหมาะเป็นแกล้มอร่อยรสชาดดี ทานกับข้าวพอดีเครื่องผัดฉ่าแน่น ๆ รสร้อนแรงหนำเลียบน้อยไปนิด แต่รวมแล้วทานได้ค่ะ