- รีวิว Abonzo coffee Abonzointown

คาเฟ่วิวดอยช้างปังมาก กาแฟก็ดีอีก หายากนะได้ครบ
เอาจริงไม่ได้ตั้งใจมาแวะร้านนี้ ไม่รู้จักเลยด้วยซ้ำ แต่เห็นมีป้ายร้านปักอยู่ตลอดทางลงเขา มันบิ้วด์มากแวะหน่อยก็ได้ ไม่ได้คาดหวังอะไร คิดว่าโอเคแวะกินกาแฟซักแก้ว สรุปขึ้นไปถึงตัวคาเฟ่นี่อึ้งเลย วิวสวยมาก แถมตกแต่งคาเฟ่ออกแนวญี่ปุ่นมินิมอลเข้ากับธรรมชาติป่าเขา กาแฟอร่อยด้วยนะ โกโก้เย็นก็ดี หายากมากที่มาครบทั้งวิวและรสชาติเครื่องดื่ม ร้านกว้างขวางไม่ต้องกลัวเบียดกัน ตรงระเบียงหน้ากว้างพื้นที่เยอะไม่ต้องแย่งถ่ายรูปกัน ใครผ่านไปแถวนั้น แวะได้แวะนะ

ร้านกาแฟแบบ Specialty บนดอยช้าง
หลังจากไม่ได้มาเที่ยวเชียงรายเกือบ 10 ปีรอบก่อนเราก็อยู่แต่ในเมือง ครั้งนี้ขึ้นดอยมาใช้ชีวิตสโลวไลฟ์สักพัก อยากบอกว่าชอบมาก อากาศ 𝘗𝘔 𝟸.𝟻 🤣 เหมือนจะสูดได้เต็มปอดแต่ไม่ 🤣🤣 จัดคาเฟ่รัวมาก ร้านนี้เป็น 𝟏 ในร้านที่น่ามาค่ะ "𝐀𝐛𝐨𝐧𝐳𝐨 𝐩𝐚𝐫𝐚𝐝𝐢𝐬𝐞" คาเฟ่ตกแต่งแนวญี่ปุ่น มินิมอล+วิวที่สวยงามเห็นแดดจ๋าๆแต่ในร่มคือเย็นสบายนะ สายกาแฟและสายคอนเทนต์ห้ามพลาดเพราะดีทั้งคู่ แอดส...อ่านต่อ
ชอบ Dirty Coffee ของที่นี่ที่สุด☕️
🌳🌤️ Abonzo Paradise อีกหนึ่งจุดหมายที่มาดอยช้างแล้วต้องแวะ มองไปทางไหนก็มีแต่ภูเขาและเมฆหมอก ทางขึ้นด้านล่างดูแบบ เอ้ย! ใช่หรอ มันคือตรงนี้จริงๆหรอ เพราะดูไม่มีอะไรเลย แต่พอขับขึ้นไปจนสุดทางเท่านั้นแหละ สวยมาก! สวยแบบตะโกนน! ไปแล้วอย่าลืมสั่ง Dirty Coffee นะ แก้วละ 70 เอง รสชาติดีงามมาก☕️ หรือใครอยากของคาว ก็มีบริการเช่นกัน อาจไม่เยอะมาก แต่ก็น่าสนใจ ราคาดีด้วยดูเพิ่มเติม
วิวดี กาแฟดี
อากาศเย็นสบายๆ วิวสวยๆ มันเป็นอะไรที่ดีมาก เราสั่งเดอตี้รออยู่พักใหญ่ แต่ไม่ผิดหวังเลย นมนัว กาแฟหอม ประทับใจมาก นี่เลยอยากลองเมนูอื่ยด้วยเลย ... ของหวานก็ดูดี ของคาวก็ดูเข้าท่าอยู่ สามารถเอาคอมมานั่งทำงานได้ มี wifi มีปลั๊กให้ ... เห็นแบบนี้อยากจะมา WFH ที่นี่เลย จุดถ่ายรูปเหมือนมีไม่เยอะ แต่รับรอง ได้รูปเยอะกันแน่นอนดูเพิ่มเติม