รีวิว กระท้อนทรงเครื่อง กระท้อนทรงเครื่อง

นิตยา เมืองพันธ์
สละแกะสดพริกเกลือ
กระท้อนสดหันพร้อมพริก
กระท้อนแยกเครื่อง
ลูกไหนพริกเกลือ
กระท้อนทรงเครื่องจัมโบแยกเครื่อง
ลูกไหนน้ำปลาหวาน
น้ำจิ้มน้ำตาลเคี่ยว
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

นิตยา เมืองพันธ์
19 ก.ค. 2021
ต้องขอโทษลูกค้าด้วยนะค่ะ สำหรับสินค้าบางรายการที่ขาดตกบกพร่อง ขอบคุณคำติชมต่างไปนะค่ะ น้อมรับทุกอย่างค่ะ
16 มิ.ย. 2021
ลองชิม รับลองใหม่ผิดหวังของอร่อยมีปีละครั้ง ช่วงนี้เป็นช่วงที่กระท้อนอร่อยที่สุด

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส