3.5

รีวิว Bloc 26th takoyaki bar and bistro ลาดปลาเค้า

Art Thanyathorn
11 มิ.ย. 2017
ทาโกะยากิไส้ปลาหมึกแน่นๆๆ

Bloc 26th ทาโกะยากิไส้ปลาหมึกยักษ์มาเปิดขายที่พารากอนชั้นG คิวไม่ยาวมากก็เลยมาต่อแถวลองชิมหน่อย ราคาขายก็ 3 ชิ้น 115 บาท, 6 ชิ้น 220 บาท ซอสมีให้เลือกสองแบบคือแบบต้นตำรับกับซอสเผ็ด สั่งมาแบบ3ชิ้น ปลาหมึกชิ้นหนาๆมาแบบทั้งตัว สดใช้ได้ เนื้อเด้งๆ แป้งทาโกะยากิก็มีความกรอบนอกนุ่มใน เวลาทานร้อนๆคู่กับซอสราดนี่อร่อยเลย

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Foodiary
1.7k2.2k26k
9 ก.ย. 2018
หมึกเป็นตัวๆ 🦑
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: TAKOYAKI

29/7/61 มาออกร้านที่สยามพารากอนค่ะ ทาโกะยากิ 3 ชิ้น 120 บาทเหมือนจะแพง แต่ได้ปลาหมึกเป็นตัวๆเลยนะ ตัวนึงนี่ถ้าร้านทั่วไปตัดเป็นชิ้นเล็กๆใส่ในทาโกะยากิได้หลายลูกเลย ทาโกะยากิทั่วไปแป้งเยอะไส้นิดเดียว เหมาะกับสาวๆที่ไม่อยากทานแป้งเยอะๆ รสชาติก็อร่อยมาตรฐานค่ะดูเพิ่มเติม

Do D
15 ส.ค. 2017
ทาโกะปลาหมึกคำโต

วันนี้มาแถว Terminal 21 อโศก จอดรถที่ชั้นใต้ดิน เดินขึ้นมาตรง Gourmet เห็นร้านทาโกะกำลังปิ้งน่าหม่ำดี เป็นเนื้อปลาหมึกชิ้นโตล้นออกมาจากแป้ง มีคิวนิดหน่อยเลยขอต่อกะเขาบ้าง รสชาติก็โอนะกำลังดี ได้หม่ำปลาหมึกชิ้นโตๆถูกใจ เลยจัดเป็น 2 กล่อง 1 กล่องของตัวเอง อีกกล่องซื้อฝากคนอื่น 😊ดูเพิ่มเติม

Creamerie
21 ก.ค. 2017
ทาโกะยากิอร่อยๆ ปลาหมึกใหญ่เบิ้มสะใจ

ร้านนี้มาเปิดบูทที่พารากอนชั้น G ในเทศกาลอาหารญี่ปุ่นค่ะ คนมุงหน้าร้านเยอะมากเพราะมันน่ากินสุดๆ เราสั่งแบบเซท Full Topping คือ 4 ลูก 130 บาท จะได้ท็อปปิ้งข้างบนเป็นปลาแห้ง หอมเขียวๆ ซอสเลือกได้ว่าอยากราดซอสเผ็ดมั้ย เห็นพี่คนขายเค้าบอกว่าเผ็ด เราเลยไม่ได้ให้เค้าราดมา5555 ปลาหมึกที่ใส่จะเป็นลูกปลาหมึก ใส่มาทั้งตัวเลยคือใหญ่มากก กินเข้าไปเนื้อทาโกะยากินุ่มๆ ปลาหมึกหนึบหนับสะใจ อร่อยค่ะ เราชอบเ...อ่านต่อ

junejune
20269881
29 ก.ค. 2017
ร้านทาโกะยากิปลาหมึกยักษ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: TAKOYAKI

เห็นมาเปิดบูธที่พารากอน น่ากินมากๆ เลยลองซื้อมาชิมดูค่ะ ทาโกะยากิ 3 ชิ้น 115 บาท สั่งกลับบ้าน เค้าจะใส่กล่องพลาสติกให้นะคะ ตัวทาโกะยากิลูกใหญ่ดี ปลาหมึกเป็น Baby Octopus ทั้งตัว ชิ้นใหญ่กรุบๆ มากๆ พนักงานจะราดซอส และโรยสาหร่ายมาให้เลยค่ะ อร่อยดีนะคะดูเพิ่มเติม

🐸keropi 🐸
31151994
15 เม.ย. 2017
ทาโกยากิ ลูกปลาหมึกยักษ์ตัวเบ้ง 🐙🐙🐙

ทาโกยากิ สไตล์ food truck ยังไม่มีหน้าร้านเป็นหลักแหล่ง สามารถติดตามข่าวสารได้ทาง facebook ว่าจะไปออกงานที่ไหนบ้างค่ะ ที่เราไปทานมาเป็นงาน World Food Expo 2017 ซึ่งจัดงานที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ จุดเด่นของทาโกยากิร้านนี้เป็นการนำเอาลูกปลาหมึกยักษ์ทั้งตัวมาใส่ ซึ่งจะเห็นปลาหมึกได้ชัดมากๆ กระตุ้นต่อมคนชอบทานทาโกยากิได้เป็นอย่างดี สำหรับรสชาติมีให้เลือก 2 แบบค่ะ เป็นแบบออริจินัล และแบบสไปซี่ เราเล...อ่านต่อ