3.9

รีวิว Brave Roasters : Siam Discovery

Ning Laksana
1672k19.8k
16 พ.ย. 2019
เป็นอีกร้านนึงที่ไปมานานแล้ว แต่เพิ่งมารีวิว

ก็เป็นอีกร้านนึงที่ไปกินมานานแล้ว แต่เพิ่งว่างมาเขียนรีวิว เลยต้องขอออกตัวไว้ก่อนนะคะว่าจำรายละเอียดไม่ค่อยได้แล้ว ที่จำได้คือร้านนี้สวยดี แต่งร้านแนวๆ เครื่องดื่มและขนมดูน่ากิน เมนูเครื่องดื่มมีความหลากหลายและแปลกใหม่ แต่ราคาจะค่อนข้างแรง เครื่องดื่มก็แก้วละร้อยกว่าบาท

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

Ning Laksana
1672k19.8k
7 มิ.ย. 2025
กาแฟดี ขนมดี ร้านเงียบดี

รีวิวร้านนี้ไป 2-3 รอบแล้วค่ะ แต่ก็จะรีวิวอีก เพราะเค้ามีเมนูเครื่องดื่มและขนมใหม่ๆ ปรับเปลี่ยนอยู่เรื่อยๆ ซึ่งก็อร่อยทั้งเครื่องดื่มและขนมเลยค่ะ กาแฟร้านนี้คือดีเลยค่ะ ในส่วนของที่นั่ง เราเคยบอกว่านั่งไม่ค่อยสบาย อันนี้ก็จริงอยู่ เพราะเป็นเก้าอี้เหล็ก เย็นก้นมาก 555 แต่ข้อดีของบรรยากาศร้านนี้คือมันโปร่งๆ โล่งๆ ดีค่ะ ถึงจะอยู่ในโซนห้างที่เปิดโล่ง แต่ก็เงียบดี และบรรยากาศสบายๆ ชิลๆ ดีค่ะ #Co...อ่านต่อ

3 พ.ย. 2021
เครื่องดื่มดี ขนมอร่อย แต่ที่นั่งไม่ค่อยเวิร์ค
1 พ.ค. 2024
ร้านกาแฟเก๋ๆ บรรยากาศส่วนตัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lemon Cake, Yuzu Fizz

คาเฟ่ที่มีบรรยากาศเงียบสงบ ในชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ เอาจริงๆ คือถ้าไม่มีคนพาไปจะไม่รู้เลยว่ามีร้านกาแฟอยู่ในนั้น (โซน O.D.S) มีเมนูหลากหลายมาก ทั้ง coffee, non-cofee, soda, tea เราที่ไม่กินกาแฟ สั่งเมนู Yuzu Fizz เป็นยูสุโซดาที่สามารถเลือกระดับความหวานได้ รสชาติอร่อย สดชื่นมากๆ และ lemon cake ก็คือดี ทางร้านอุ่นมาให้ด้วย เกล็ดน้ำตาลที่เคลือบมาบนหน้าเค้กคือกรอบกรุบ หวานอร่อย ตัดกับเนื้อเค้กที่...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.4k70k
25 ธ.ค. 2023
Brave สาขาสยามดิส

กลับมาแวะร้าน Brave สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่กันอีกครั้งหลังจากไม่ได้มานานมากกกค่ะ ร้านอยู่ชั้น 3 เหมือนเดิม บรรยากาศร้านชิลๆดี มีวิวรถไฟฟ้าและที่นั่งกว้างขวาง สามารถมานั่งทำงานอ่านหนังสือได้สบายๆ ส่วนเมนูก็มีเครื่องดื่ม coffee/non coffee กับเบเกอรี่เล็กน้อย ไม่มี soft serve แล้วค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Americano - Lavender Honey Lemon สำหรับ americano เลือกเมล็ดคั่วกลางออกฟรุตตี้สดชื่นดี ส่วนอีกตัวเป...อ่านต่อ

8 พ.ย. 2016
ร้านกาแฟเก๋ๆกับซอฟท์เสิร์ฟและเบเกอรี่อร่อยๆ
NanNan
12 พ.ค. 2023
Orange Vanilla Cloves Latte

#Wongnaisongkran2023 45 กาแฟ ชื่อ ☕️Flag bearers มีที่สาขา Siam Discovery เท่านั้น เป็น เมล็ดกาแฟ Thai laos Columbia เเนนเเนนสั่ง 🍊 Orange Vanilla Cloves Latte แก้วนี้จะแต่งด้วย ส้ม dehydrated ที่กรอบๆหอมส้ม มีความหวาน เปรี้ยว เจือขมอ่อนๆ กลิ่นCloves หอมจางๆ กาแฟแก้วนี้ นุ่มละมุน และหอมหวานอ่อน ดื่มแล้ว สดชื่น🌞 ร้าน Brave ชั้น 3 ใน Siam Discovery ที่นั่ง กว้าง และเยอะดูเพิ่มเติม

GobGap H.
17 เม.ย. 2023
ร้านกาแฟบรรยากาศเงียบสงบในสยามดิสคัฟเวอรี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: AMERICANO

รายนี้เป็นร้านกาแฟเจ้าดังมีสาขาอยู่นิดหน่อยซึ่งสาขาที่มาทางวันนี้อยู่ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ร้านมีที่นั่งดื่มนั่งคุยได้พอสมควรที่นั่งบรรยากาศค่อนข้างดีไม่วุ่นวาย เมล็ดกาแฟของที่นี่มีให้เลือกหลากหลายใช้ได้การคั่วของที่นี่ก็ทำได้ดี เมนูที่ผมสั่งก็คืออเมริกาโน่ร้อน กาแฟกลิ่นค่อนข้างหอมรสชาติเข้มข้น คุณภาพกาแฟดีจริง เป็นร้านกาแฟที่คอกาแฟตัวจริงจะต้องรู้จัก ร้านนี้ราคาไม่แพงและคุณภาพดีด้วย #Wongnai...อ่านต่อ

Elephant Like to Eat
12 ก.ย. 2022
ร้านกาแฟลับแห่ง Siam Discovery

แอบรู้สึกว่าเป็นร้านลับนิดนึงครับ เพราะตัวร้านตั้งอยู่ชั้นบนสุดของ Siam Discovery บรรยากาศสงบเงียบดีมาก เหมาะกับการมาพักเหนื่อยจากการเกินเล่นในห้าง ส่วนเรื่องกาแฟ House Blend ของที่นี้ก็รสชาติถูกปากมาเลยครับดูเพิ่มเติม