- รีวิว สุกี้ช้างเผือก หลัง มช.

รีวิว สุกี้ช้างเผือก หลัง มช.
สุกี้ผัด รสชาติกลมกล่อม
ร้านสุกี้ผัดแห้งเจ้าดัง สาขานี้ห้องแอร์นั่งสบาย มีเมนูผัดแห้ง น้ำ หมู เนื้อ ทะเล ที่จอดรถข้างทางได้เลย สายสุกี้ต้องลองเป็นอีกเจ้าดังของเชียงใหม่ •สุกี้หมู+เนื้อ(80) 🌕🌕🌕🌕🌑 -กลิ่นหอมกะทะเสียงผัดดังน่าทานมาก -เยอะมากเลยทานอิ่มจุกแน่นอน -ผักกรอบหอมเลย -น้ำจิ้มเปรี้ยวเผ็ดเข้ากัน #WongnaiSongkran2025

รีวิวที่พูดถึง
สุกี้ช้างเผือก สาขาหลัง มช. คือที่สุด
ก่อนกลับกรุงเทพฯ ขอแวะทานร้านโปรดของเราอีกสักรอบ ซึ่งหลังจากไปพิสูจน์ลองหลายๆสาขาของ สุกี้ช้างเผือก ในเชียงใหม่แล้ว เราให้สาขานี้เป็น The best เลย คือรสชาติแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดนะ ถึงแม้ว่าสาขานี้คนจะเยอะและต้องรอคิวตลอด แต่ก็ยอมค่ะ ชอบมาก เมนูที่สั่งก็จะเป็นเมนูประจำคือ สุกี้หมูเพิ่มปลาหมึกรอบ วุ้นเส้นและผัก ปริมาณแบบจุใจ ราคาแค่ 110 บาท ซึ่งร้านผัดผักมากรอบดีงามมาก วุ้นเส้นเหนียวนุ่มหนึบ ห...อ่านต่อ
สุกี้ช้างเผือก หลังมอ
สุกี้ช้างเผือก (หลัง มช.) เมืองเชียงใหม่ หาที่จอดรถค่อนข้างยาก เราเลยไปจอดในมอที่เป็นตึกจอด ชั่วโมละ 10 บาท แล้วเดินมาร้านไม่ใกล้ ร้านเป็นแบบปิด มีโต๊ะนั่ง ก็จะได้ยินเสียงผัดกระทะด้วย เมนูที่สั่ง 🐽 สุกี้หมูน้ำ / แห้ง อย่างละ 65 บาท 🦐 สุกี้น้ำทะเล 75 บาท โดยรวมรสชาติดี แต่ชอบแบบแห้งมากกว่า มีความหอม รสชาติกลมกล่อม ตัวน้ำสุกี้ก็อร่อย #LINEMANWongnaiUsersChoice2025 💙ดูเพิ่มเติม
สุกี้เจ้าดังเมืองเชียงใหม่
สุกี้ช้างเผือก 📍สาขาหลังมช. ได้รับรางวัล wongnai users choice2025 บรรยากาศที่ร้านคนเยอะ มีคนรอคิวยาว ที่นั่งรองรับได้ไม่กี่กลุ่ม มีไรเดอร์เดลิเวอรี่เข้าออกตลอดเวลา วันนี้ซื้อกลับบ้านเป็นเมนูสุกี้แห้งหมู ราคา 65 บาท ที่ร้านแพ็คใส่กล่องมา พร้อมน้ำจิ้ม มีตะเกียบและช้อนให้ ปริมาณเต็มกล่อง อุณหภูมิร้อน หมูนุ่มชิ้นใหญ่ให้เยอะ วุ้นเส้นเหนียวนุ่มแต่น้อยไปนิด ผักสดกรอบ ยังไม่มีกลิ่นหอมของกระทะ โดยร...อ่านต่อ
สุกี้กระทะหอม อร่อยไม่ต้องรอนาน! 🍲🔥🐘
ใครอยู่เชียงใหม่หรือแวะมาแถวหลัง มช. ห้ามพลาด! สุกี้ช้างเผือก ร้านสุกี้เจ้าดังที่คนแน่นเกือบตลอด แต่รอคิว ไม่นานเลย บริการเร็วมาก 🍽️🕐 จุดเด่นคือ หอมกลิ่นกระทะแบบเตะจมูก ตั้งแต่เดินผ่าน! น้ำจิ้มเด็ด ผักสด หมูนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อม กินร้อนๆ แล้วฟินสุดๆ 🥩🥬🌶️ จะสั่งแห้งหรือน้ำก็อร่อยหมด ราคาก็ไม่แรง อิ่มง่าย ไม่ต้องรอนาน เหมาะกับทั้งมื้อเที่ยง มื้อเย็น หรือแวะหลังเลิกเรียนก็ได้ สายสุกี้ต้องลอง...อ่านต่อ
สุกี้ร้านดังที่เชียงใหม่
สุกี้เจ้าดังที่เชียงใหม่ ใครที่ไม่อยากไปรอคิวนานแนะนำให้มาสาขานี้ค่ะ มาทานเป็นมื้อกลางวันไม่ต้องรอคิวนาน คนไม่เยอะ แต่จะหาที่จอดรถยากนิดนึง ส่วนมอไซด์ก็จอดได้หน้าร้านเลย สุกี้ร้านนี้สำหรับคนที่ชอบผักกรอบ ๆ ก็แนะนำให้มาลองทานดู ร้านเค้าจะผัดออกมาโดยผักยังคงความกรอบอยู่ ตัวน้ำจิ้มก็อร่อยดีค่ะ เยื้อวุ้นเส้นก็นุ่ม สุกี้ผัดแห้ง ๆ คั่วจนมีกลิ่นกระทะที่หอม ให้เนื้อสัตว์ชิ้นใหญ่ดี โดยรวมแล้วอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม