2.8

รีวิว สยามบิริยานี เซ็นทรัลพระราม 3

PunPun 🐥
19 พ.ค. 2019
ข้าวหมกไก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่

ร้านสยามบิริยานี อยู่ในศูนย์อาหารของห้างเซ็นทรัลพระราม3 เป็นร้านอาหารอิสลามค่ะ มื้อนี้สั่งข้าวหมกไก่มาทาน เสิร์ฟพร้อมน้ำซุป 1 ถ้วย ข้าวหมกเม็ดร่วนแต่ยังไม่ค่อยได้กลิ่นเครื่องเทศเท่าที่ควร น่องไก่ชิ้นแอบเล็กไปนิด ยังไม่ค่อยนุ่ม จานนี้รสชาติธรรมดาค่ะพอทานได้นะ

น้ำซุป

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
12 ก.ค. 2018
โรตีลูกวอลเล่ย์ เห็นแล้วต้องขอลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โรตีแกงเขียวหวานไก่

ศูนย์อาหารบนชั้น 6 เซ็นทรัลพระราม 3 กลับมาเปิดใหม่อีกครั้งหมาดๆ หลังจากที่ปิดปรับปรุงไประยะหนึ่ง เปลี่ยนชื่อเป็นFood Patio พร้อมโฉมใหม่ดูน่านั่งขึ้นมาก ร้านอาหารในศูนย์ก็แทบจะเป็นร้านใหม่เกือบทั้งหมด แถมตอนนี้มีโปรโมชั่นซื้อบัตรทานอาหารแบบไม่คืนมีของสมนาคุณให้ด้วย สยามบิริยานี อีกหนึ่งร้านอาหารอิสลามที่เพิ่งมาเปิดใหม่เช่นกัน เดินผ่านแล้วสะดุดตากับโรตีลูกวอลเล่ย์จนถึงกับต้องสะกิดกันดู เพิ่งเคยเ...อ่านต่อ

Supphawat
5 ส.ค. 2019
ไม่อร่อยครับ ข้าวแฉะ

ร้านอยู่เซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น 6 โซน food patio เป็นฟู้ดคอร์ทนะครับ ลองข้าวหมกไก่ 65 บาท ขออภัยไม่ได้ถ่ายภาพมา ไก่ชิ้นเล็กพอสมควรครับ ข้าวก็แฉะมาก สลัดที่ให้มาโอเคครับชอบน้ำราด ส่วนน้ำแกงเค็มมากๆครับ สรุป ไม่ผ่านดูเพิ่มเติม

30 ก.ย. 2018
วันนี้ลองเมนูข้าวหมก ร้านสยามบิริยานี ปกติเราไม่ชอบข้าวกมก แต่ทานร้านนี้แล้วติดใจเลย อิ่ม อร่อย คุ้มมากค่ะ