รีวิว Elttil

TbackpackP
31 ต.ค. 2022
Cafe ลับๆชั้นสอง แถวบางเสาธง 👼
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Espresso Orange, Banana Toast

🌬Cafe ลับ อยู่ชั้น 2 ของอาคาร ใกล้กับ กรมที่ดิน บางพลี สมุทรปราการ ภายใน Cafe ตกแต่งได้น่ารักดี โทนสีขาว โต๊ะนั่งเก้าอี้ ดูชิคๆไปหมดเลย สำหรับเมนูที่ผมสั่ง เป็น 🍊Espresso Orange (95 THB) - กาแฟน้ำส้ม รสชาติดี ลงตัว เหมาะมากที่จะทานเป็นมื้อสายของวัน ครับ ☕️House Thai Tea (95 THB) - ชานมเย็น สูตรเข้มข้นจากทางร้าน รสชาติโอเคเลยนะ ส่วนตัว เมนูนี้ราคาสูงไปหน่อย 🍌Banana Toast (160 THB) - กล้วยทอด เคลือบช๊อคโกแลต วางบนขนมปังครีมชีส เมนูนี้คืออร่อยเลยโดยเฉพาะกล้วย ทานมากๆ อาจจะเลี่ยนกับตัวครีมได้ ทานคู่กับเครื่องดื่มลงตัวที่สุด ราคาเมนูนี้ ก็คิดว่าสูงไปนิดครับ *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****************************************** 🧳ฝาก Facebook Page ด้วยน๊า https://www.facebook.com/TBackPackP/

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
House Thai Tea
Banana Toast

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)