รีวิว ร้านเจ็กสุน
27 มี.ค. 2020
ร้านนี้แนะนำต้องกินครับ don’t miss,!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาน้ำข้น, รวมมิตรผัดเต้าหู้ยี้, กะเพราหมูสับราดข้าว, หมูทอดผัดคะน้า
แนะนำผัดกระเพาหมู ผัดเต้าหู้ยี้หมูหมึกกุ้ง สูตรเฉพาะหาทานยากแต่คงความอร่อยสู่รุ่นสอง ข้าวหมูทอดใส่คะน้า. ห้ามพลาด ต้มยําอร่อยทุกอย่าง

20 พ.ค. 2016
ร้านเก่าแก่ อาหารบ้านๆแต่ไม่ธรรมดา อร่อยสุดๆครับ
เมนูเด็ด: กะเพราหมูสับราดข้าว, ต้มยำกุ้ง
ร้านอาหารเก่าแก่มากร้านนึงในอำเภอบ้านแหลม ทราบมาว่าตอนนี้สืบทอดมาเป็นรุ่นที่สองแล้ว รสชาติอาหารมีเอกลักษณ์มากๆ มีประมาณ 30-40 เมนูให้เลือก มีโอกาสผ่านไปทีไร เป็นต้องแวะทุกที อยากให้มาลองชิมกันครับ เมนูพื้นๆอย่างผัดกะเพราที่นี่อร่อยมากครับ และผัดเต้าหู้ยี้รสชาติแบบนี้ผมไม่เคยเจอที่ไหนเลย อร่อยฝุดๆ อาหารบ้านๆแต่ไม่ธรรมดา แนะนำครับร้านนี้ดูเพิ่มเติม

บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ยร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!