- หน้าแรก
/
- รีวิว DSCLINIC ไพร์มสแควร์ อุดรธานี

รีวิว DSCLINIC ไพร์มสแควร์ อุดรธานี
รีวิวเติมไขมันหน้าเด็กที่ DSclinicอุดรธานี
กับที่นี่ซันได้เริ่มใช้บริการมาตั้งแต่ช่วง ก่อนแต่งงานแล้ว คือ 3 ปีที่แล้วจนถึงทุกวันนี้ ก็ยังใช้บริการกับที่นี่เป็นประจำคะเนื่องจาก คุณหมอให้คำปรึกษาแบบเป็นกันเอง พนักงานที่ร้านดูแลเป็นอย่างดีเสมอๆ และผลิตภัณฑ์ทุกอย่างเป็นของแท้เชื่อถือได้ วันนี้สิ่งที่อยากจะมารีวิว คือ การฉีดไขมันหน้าผากด้วยไขมันตัวเองค่ะ เนื่องจากซัน เป็นคนที่มีปัญหาหน้าผากยุบ ตามรูป จึงได้ศึกษาหาข้อมูลมาสักระยะ และได้ปรึกษากับ คุณหมอ สมพงษ์ ว่าเราควรจะฉีดเป็นฟิลเลอร์หรือเป็นไขมันตัวเอง ซึ่งการฉีดอะไรที่เป็นของตัวเอง ก็จะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดอยู่แล้ว จึงตัดสินใจทำที่นี่เนื่องจากไว้วางใจในฝีมือหมอด้วย อยากได้แบบไหนบอกได้ ^^ ในส่วนของ ขั้นตอนการทำ ก็ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดและไม่ได้เจ็บนะคะ ซันใช้ไขมันต้นขาเพื่อมาเติมเต็มคะ และหลังจากทำออกมาก็ไม่ได้ช้ำ สามารถใช้ชีวิตปกติได้เลยค่ะ ขอบคุณคุณหมอมากนะคะที่ทำให้ มีความมั่นใจและดูดีมากขึ้นนะค่ะ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนคะ ที่ DS Clinic UD town อุดรธานี ค่ะ (โทร.042-932978) **ในรูปโฟกัสที่หน้าผากเลยค่ะ** เกิดเป็นผู้หญิงก็อยากสวยทั้ง ภายนอกและภายในเน๊อะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
คุณหมอ สมพงษ์ วงศ์โลหะภัณฑ์ ด้วยแนวคิด สำหรับคนไข้ของคุณหมอ เปิดประสบการณ์ ทางเลือกด้านความงาม ที่ ทุกท่าน ไม่ควรพลาด
DSclinic ☎️ 042 932 978 , 087 528 2442 🏠 โครงการ ไพรมสแควร์ 140/133 ถนน นิตโย ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี 41000 Owner : คุณหมอ สมพงษ์ วงศ์โลหะภัณฑ์ ----------------------------------- ในโลกยุคปัจจุบัน กับวิถี New Normal ซึ่งมาพร้อมกับการปรับตัว การดำเนินธุรกิจธุรกิจ ที่เล็งเห็นถึงเห็นคุณค่าของคำว่าสังคม และวัฒนธรรม หล่อหลอมเป็นเรื่องราวของความรัก ที่อยู่รอบๆต...อ่านต่อ
กล้าใส่ชุดว่ายน้ำเพราะ Dsclinic เลยค่าา
เที่ยวทะเลครั้งนี้ ใส่บิกินี่มั่นใจสุดๆใครว่ากำจัดขนดี ลองมาหลายแบบเหมือนกัน แต่เ ไปเลเซอร์เท่าไรก็ไม่ได้ผล จนบางทีก็น้อยใจหมดครีมไปหลายกระปุก หาหมอหลายที่ก็เหมือนเดิม มีที่เห็นผลหน่อยคือ เราไปทำที่ DS clinic อุดรธานี ขนลดลงจริง แต่ว่าเค้าไม่ได้ใช้เลเซอร์ YAG นะ เป็นเลเซอร์ Mediostar ถ้าเทียบกับ YAG ตัวนี้ไม่เจ็บเลย YAG เรายังมีสะดุ้งในจุดที่ไปโดนผิวบาง แต่เครื่องนี้จะชิวมาก เราซื้อโปรทำแค่ 2 ค...อ่านต่อ
รีวิว อัลเทอร่าที่ DSclinic อุดรธานี
สวัสดีทุกๆคนนะคะ วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับการยกกระชับผิวหน้าด้วยนวัตกรรม New Ulthera ที่ DSclinic อุดรธานีกันนะคะ ตามกันมานะคะ ปกติเป็นคนไม่ฉีด Botox Filler เพราะกลัวเรื่องการฉีดสารแปลกปลอมในร่างกาย แต่ด้วยวัยเข้าเลข 4 ปัญหาผิวหย่อนคล้อยก็เริ่มทำให้กังวลใจ เห็นปัญหาได้ชัดเจนว่า ผิวเริ่มมีความไม่เฟิร์ม ห้อยตกตามแรงโน้มถ่วง ผิวค่อนข้างเหลวไม่แน่น เริ่มสังเกตเงาดำใต้ตาชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ริ...อ่านต่อ
Dual Yellow Laser + mesofat
ก่อนหน้านี้ ฝ้ายปัญหาเรื่องสิวตลอด เวลา เวลาสิวหายก็จะมีทั้งรอยดำ รอยแดงทิ้งไว้ ยิ่งช่วงโควิดใส่แมสก์ทกุวัน สิวแมสก์ก็เห่อ หน้าสดก็ยิ่งไม่มั่นใจ เวลาไปทำงานที่ต้องเจอกับลูกค้า ก็ยิ่งต้องแต่งหน้าหนาๆ เพื่อปกปิดริ้วรอยสิว ฝ้ายเลยหาข้อมูล และพบว่า ที่ อุดรธานี ที่ DSclinic มีเลเซอร์รักษารอยสิวโดยเฉพาะ ชื่อว่า Dual Yellow Laser คือสิ่งที่จะมาช่วยรักษาให้หมดกังวลกับปัญหาเหล่านี้ได้ค่ะ ด้วยนวัตกรร...อ่านต่อ





























