รีวิว ชบา
6 พ.ย. 2015
ดนตรีสดดี ราคาแรงแบบร้านนั่งชิลทั่วไป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบียร์โฮกาเด้น
มาร้านนี้แบบไม่ได้ตั้งตัวเลยค่ะ 😅 ร้านตั้งอยู่บนถนนประชาธิปไตย ใกล้สี่แยกแขวง อยู่ใกล้โรงเรียนสงวนหญิงเลยค่ะ เป็นร้านที่เปิดมานานเคยได้ยินแต่ชื่อแต่ไม่เคยมาค่ะ ตัวร้านมี 2 โซน เราเลือกนั่งด้านในติดแอร์ อยากดูดนตรีสดค่ะ อาหารที่สั่งมามีแค่เฟรนฟราย และพวกเครื่องดื่ม ราคาก็สูงอยู่แล้วเพราะเป็นร้านแนวนี้ โดยรวมบรรรยากาศดี บริการดีเติมให้ตลอด อาหารมีหลากหลายดีดูจากเมนู วันหลังต้องมาลองใหม่ค่ะ อิอิ

15 มิ.ย. 2015
ร้านเหล้าดี อาหารอร่อย
เป็นร้านเหล้าที่เคยฮอทมากๆ จนคนเต็ม อาหารอร่อย บรรยากาศ 3.5 ปรับปรุงใหม่ สไตล์ไปทางไหนงงๆ แต่พีอาร์สาวๆสวย รสชาติอาหาร 4 อาหารอร่อย หลากหลายเมนู การบริการ 4 สาวๆเสริฟน่ารัก ยิ้มใจละลาย ราคา 3.5 ราคาเครื่องดื่มบางอย่างแอบแรง ความพึงพอใจ 3 เปลี่ยนไปหลายๆอย่างดูเพิ่มเติม