รีวิว Blue Bottle Coffee Central, Hong Kong

Ployynp
จิบกาแฟชิคๆในฮ่องกง

Blue Bottle Coffee อีกหนึ่งร้านกาแฟที่มีหลายสาขาในฮ่องกง และใช่ค่ะ เราก็พยายามตามหาสาขาที่ใหญ่โตอลังการ เพื่อให้คุ้มค่าแก่การไป โดยมาที่สาขา Central อาจจะไม่ใช่สาขาที่ใหญ่ที่สุด แต่ตรงนี้ก็มีถึง 2 ชั้น อีกอย่างคือได้เจอชาวฮ่องกงพาน้องหมามาด้วย คนที่นี่ก็เลี้ยงหมาเยอะอยู่เหมือนกันนะ เข้าไปถึงก็สั่งได้เลย พนักงานพูดภาษาอังกฤษ ไม่ต้องกังวลใดๆ บริการดี ยิ้มแย้ม ไม่เหวี่ยง แต่ราคากาแฟก็ยังคงแรงเช่นเดิมตามประสาของประเทศนี้ ที่สะดุดตาอีกอย่างก็คงเป็นอุปกรณ์กาแฟที่ตั้งเรียงรายให้คนได้มาซื้อกลับ ถูกใจตัวไหน อยากเอากลับไปฝึกชงเองที่บ้าน ก็หยิบได้เลย🩵 #CoffeeSPL #TasteTheFestive

Bandit Phinyovadtanachip
19 ก.ค. 2023
Blue Bottle Coffee สาขา Central 1 ใน 3 สาขาของร้านกาแฟดังที่ปักหมุดในฮ่องกง

ก่อนอื่นต้องบอกว่า Wongnai Vibes อยู่ในฮ่องกง ไม่ต้องแปลกใจว่า ทำไมมีแต่คอนเทนต์ในฮ่องกง ด้วยความวุ่นวายนิดหน่อยที่ทำให้เราติดอยู่ในพายุระดับ 8 แต่พอเราออกมาเที่ยวเล่นได้ Blue Bottle Coffee สาขา Central ก็คือร้านแรกที่เราแวะมา ความจริงเราอยากไปสาขาล่าสุดที่ Wanchai แต่โปรแกรมรวนไปหมด แต่ตอนนี้อากาศดีแล้ว . ก่อนอื่นเล่าย้อนว่าเรารู้จัก Blue Bottle Coffee ครั้งแรกที่ญี่ปุ่นในย่าน Aoyama แล้วหลั...อ่านต่อ