10 เรตติ้ง (10 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Nose tea สเปลล์ (Zpell)

LunnyToon
23 มี.ค. 2024
Nose tea มาบุกรังสิตแล้ว (คิวยาวมากก..)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Nose tea signatura

สาขานี้เพิ่งมาเปิดได้ 1 อาทิตย์ ตั้งอยู่ Zplle ชั้น 2 จุดสั่งเกตุง่ายๆใกล้ร้าน Bonchon ตรงข้ามจะมีคนยืนต่อติวแถวยาวมาก มีที่นั่งให้ทานประมาณ 4 โต๊ะ พนักงานเยอะ ทำเร็ว แต่คิวยาว เราไปตอนห้างเปิด แถวก้อยาวแล้วใช้เวลา 30 นาที แต่รอเครื่องดื่มอีกประมาณ 7 นาที เมนูที่สั่ง Nose tea signatura ราคา 120฿ สั่งหวาน 50% มาลอง สำหรับเราก้ออกหวานละมุนๆ เกือบหวานไป ถ้าใครไม่ทานหวานแนะนำสั่งหวาน 25% แก้วนี้รสชาติใช้ได้ ไม่ได้เข้มชามากเน้นละมุน วิธีทานให้ดูดจากล่างขึ้นบน มาถึงครีมชีส ถึงจะอร่อย ไข่มุกนุ่มหนึบดีค่ะ อีกแก้วเป็น Mandarin Orange green tea ราคา 150฿ รสชาติแก้วนี้ส่วนตัวคิดว่าชาหอมแต่แอบขมๆนิดๆจากส้ม รสชาติส้มอ่อนชานำขมตาม โดยรวมชอบ Nose tea signatura มากกว่าค่ะ

Bigbellynomnom
91k4.4k
ชานมและชาผลไม้ร้านดัง

Nosetea สาขา ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต & สเปลล์ ชั้น 2 ร้านชานมและชาผลไม้ร้านดัง เมนูแนะนำ ชาชีสองุ่น ชาองุ่นเกล็ดหิมะ รสชาติหอมหวานขององุ่นแท้ๆ หวานกำลังดี ครีมชีสสูตรเด็ดละมุน เย็นสดชื่นอร่อยเข้ากัน ราคาแก้วละ 160 บาท #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
27 ต.ค. 2024
Nose Tea สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต (zpell)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Signature Milk Tea

ที่สาขานี้ตัวร้านจะอยู่ที่ชั้น 2 ใกล้บันไดเลื่อน คนเยอะเหมือนทุกสาขา พอมีคิวบ้างแต่ไม่ยาวมาก ต่อแถวแป๊บเดียวก็ได้แล้ว เมนูที่เราสั่งมาก็จะเป็นเมนูโปรด เมนูเดียว เมนูเดิม Nose Tea Signature ราคา 120 บาท (สั่งแบบหวาน 50%) ส่วนตัวเรายังให้ร้านนี้เป็นอันดับหนึ่งในใจของชานมไข่มุกเลยนะ ตัวชาหอมนัวกำลังดี ไข่มุกเม็ดเล็กเคี้ยวง่าย ให้มาเยอะมาก คือเป็นร้านโปรด ไม่ติดที่คิวยาว เจอที่ไหนก็คือแวะที่นั...อ่านต่อ

LunnyToon
13 ส.ค. 2024
เมนูใหม่รสชาติใช้ได้ ต้องยอมรับเค้าทำชีสได้อร่อยจิงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อกโกชีสไทยบัน

เห็นออกเมนูใหม่เลยสั่งมาทานที่บ้าน มีจัดโปรค่าส่ง 0 บาทใน lineman ด้วยค่ะ เมนูที่สั่งมา ช็อกโกชีสไทยบัน ราคา 120฿ สั่งหวาน 25% เพราะเห็นึนรีวิวว่า สั่ง 50% ที่ร้านแนะนำยังหวานอยู่ แก้วนี้ราคาไม่แรง ถ้าเทียบกับแพ็คเกจมาดีเว่อร์ ถุงเก็บความเย็นเริ่ดมาก แยกน้ำแข็ง แยกชา แยกชีสมา ทำให้ไม่เสียรสชาติ โดยรวมชอบมากกว่าครั้งแรกที่เคยไปทานเมนูอื่น ข้างล่างเป็นช็อกมีไข่มุกนุ่มหนึบเม็ดเล็ก และราดชาไทยลงไ...อ่านต่อ

23 มี.ค. 2024
ชวนกันอ้วน
5 พ.ย. 2024
คิดอยู่นานว่าจะลองดีไหม

ลังเลอยู่นานว่าจะยังไงดี ร้านนี้ยอมให้ซีสเค้าเลยให้เยอะชอบมากๆแล้วก็รสชาติดี เค็มๆซีสๆ ดีมากๆละมุน แต่ชาไม่ค่อยรู้สึกถึงชา ออกไปทางหวานๆ ไม่ได้กลิ่นชา แล้วก็ร้านนี้ไข่มุกดีมากๆเช่นกันครับดูเพิ่มเติม

หน้าร้านแนะนำของร้าน

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน
Blue Coffee - One Bangkok วันแบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkokone bangkok
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด