รีวิว Awakad cafe (อวกาศ คาเฟ่)

เจ้าอ้วน
8 พ.ย. 2020
เครื่องดื่มอร่อยมากค่ะ

เป็นร้านธีมอวกาศ ที่เข้าไปถึงแล้วรู้เลยว่าเจ้าของร้านตั้งใจบริการมาก ต้อนรับอย่างดี มีโซนให้นั่งหลากหลาย และที่คาดไม่ถึงคือ สั่งเครื่องดื่มมา 2 อย่าง อร่อยมากทั้ง 2 อย่าง แต่ต้องขอโทษจริงๆ ที่จำชื่อเครื่องดื่มไม่ได้ค่ะ ถ้าชอบแนวช๊อคโกแลต ลองเอารูปนี้ให้ที่ร้านดูก็ได้ค่ะ รับรองไม่ผิดหวังค่ะ

seenamz
16 เม.ย. 2021
อวกาศคาเฟ่ สาย3

Awakad Cafe (อวกาศคาเฟ่) คาเฟ่ย่านสาย3ธีม อวกาศ ร้านอยู่ริมถนนหาง่าย มีอาหารให้เลือกค่อนข้างเยอะ แถมน่ากินหลายอย่างเลย ตัวที่เราสั่งมาเป็นสปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้ง กับเบอร์เกอร์ รสชาติดีเลย ใครผ่านไปลองไปทานอาหารที่ร้านนะอร่อยจริง..!ดูเพิ่มเติม

Art Thanyathorn
2 ม.ค. 2020
ล่องไปในอวกาศกับอวกาศคาเฟ่

คาเฟ่คอนเซปแนวๆธีมอวกาศ ในชื่อAwakad Cafe อยู่ใกล้ๆกับถนนพุทธมณฑลสายสาม มีที่จอดรถด้านหน้าร้าน ภายในร้านมีมุมถ่ายรูปค่อนข้างเยอะ ที่นั่งจัดเป็นสัดส่วนดี เมนูที่สั่ง - ข้าวผัดอวกาศไข่ข้น 145 บาท - ข้าวกระเพราเนื้อ ไข่ดาว. 110 บาท - สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง 125 บาท - มาม่าต้มยำไข่ออนเซ็น 120 บาท ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มเป็น - Chocolate Lava 75 บาท จากที่ได้ลองทานมาทั้งหมดอาหารใช้เวลา...อ่านต่อ

Little Princess
23 มิ.ย. 2019
อร่อยครบทั้งอาหาร และ ของหวาน

มีที่จอดรถหน้าร้าน ภายในร้านนั่งได้ไม่เกิน 20 ที่นั่ง ทางร้านมีขายอาหาร และ ของหวาน เช่น เค้ก ไอศกรีม เครื่องดื่มมีให้เลือกหลาย เช่น ชา กาแฟ และ น้ำผลไม้ เครื่องดื่มมีราคาเหมาะสม ไม่แพงมาก แอร์ในร้านเย็นฉ่ำดูเพิ่มเติม

Ton Adipat Phansiri
10 พ.ย. 2020
ร้านอร่อย​ น่านั่ง​ พนักงานน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะทอด, อุด้งหมูอวกาศ, ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดไข่ต้ม

ช่วงนี้ตงตงเบื่ออาหาร​ เลยลองหาร้านใหม่ๆให้ตงตง​ เลย​ ขับมาแถวพุทธมณฑลสาย3 เลยลอง​ search wongnai ด​ู​ เจอร้านชื่อแปลกๆ​ เลยลองหาเข้าไปดู​ ที่จอดรถเยอะอยู่​ เข้ามาในร้าน​บรรยากาศน่านั่ง​ พนักงาน​น่ารัก​ บริการดี พอได้อุด้งมา​ ตงตงทานไม่หยุดเลย แทบหมดจานใหญ่​ Happy เลยครับ​ ^^ ป่อเปี้ยะทอดก็อร่อย​ ขนมหวานก็อร่อย​ตงตงทางไอติมกับผลไม้หมดเลย วัฟเฟลเหนียวไปหน่อยเลยไม่ทาน​ ถือว่าดีเลยทีเดียว​ ตอนแรกค...อ่านต่อ

Go Eat Chill
12 พ.ค. 2021
ร้านน่ารัก เครื่องดื่มอร่อย เค้กนี่คือฟิน~ เปิดให้ทานในร้านเมื่อไหร่มาอีกแน่นอน

*โพสนี้ทางเราไปก่อนสงกรานต์นะจ๊ะ #มีคลิปนะจ๊ะ 👩‍🚀สวัสดีชาวโลก วันนี้เราขอพามาเที่ยวที่ Awakad cafe พุทธมณฑลสาย 3 คาเฟ่ธีมอวกาศ สดใส ซาบซ่า 🌕ได้ฟิลกู๊ดเหมือนอยู่ในอวกาศจริมๆ ที่นี่ตกแต่งสวยงามตามท้องเรื่อง Space แล้ว ก็ไม่ได้มีดีแค่เครื่องดื่มนะ เค้กและอาหารคาวก็มี เด็ดไม่แพ้กัน รอทำไมสั่งกันเลย Youtube》 https://youtu.be/y3ps5aMW1UA ⭐เมนูที่สั่งวันนี้⭐ ☕ Yuzu Americano แจ่มๆ เข้ากันสุดๆ ...อ่านต่อ

The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ
Jade's
Jade's